Đôi giày "Lọ Lem" nghìn đô: Ngọc Trinh đi tắm cũng diện, Đàm Thu Trang hóa cô dâu cổ tích, riêng H'Hen Niê lại kêu trời vì chân đau điếng

Pha đi giày hiệu của Hoa hậu H'Hen Niê đúng là đi vào lịch sử.

Luôn là thương hiệu giày cao gót trong mơ của phái đẹp, Jimmy Choo nổi tiếng với những thiết kế giày "Lọ Lem" lấp lánh tưởng đây chỉ có trong cổ tích. Chính bởi thiết kế vô cùng lộng lẫy lấp lánh của "đôi hài" mà rất nhiều cô dâu nổi tiếng chọn thiết kế của Jimmy Choo cho ngày trọng đại của mình để xuất hiện yêu kiều thướt tha như cô dâu trốn thần tiên.

Đôi giày "Lọ Lem" triệu đô: Ngọc Trinh đi tắm cũng diện, Đàm Thu Trang hóa cô dâu cổ tích, riêng H'Hen Niê lại kêu trời vì chân đau điếng - Ảnh 1.

Đôi giày Lọ Lem đẹp như mơ được Jimmy Choo hiện thực hóa từ hình ảnh trong truyện cổ tích. Với mức giá đắt đỏ lên đến 120 triệu, đây cũng là đôi giày trong mơ của biết bao cô gái trên thế giới.

Bà xã Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng từng đầu tư cả triệu đô để sở hữu đôi giày mà phái đẹp toàn cầu phải ao ước, để nâng gót hồng trong lễ cưới thế kỷ của mình.

Đàm Thu Trang hóa thân thành cô dâu cổ tích với "đôi hài Lọ Lem"

Đôi giày "Lọ Lem" triệu đô: Ngọc Trinh đi tắm cũng diện, Đàm Thu Trang hóa cô dâu cổ tích, riêng H'Hen Niê lại kêu trời vì chân đau điếng - Ảnh 2.

Trước thềm đám cưới, Đàm Thu Trang đã đầu tư đôi cao gót đính 7.000 viên pha lê Swarovski của Áo và 46 viên pha lê lớn ở gót, trị giá lên tới 5.000$ - khoảng 120 triệu đến từ nhà mốt lừng danh Jimmy Choo.

Đôi giày "Lọ Lem" triệu đô: Ngọc Trinh đi tắm cũng diện, Đàm Thu Trang hóa cô dâu cổ tích, riêng H'Hen Niê lại kêu trời vì chân đau điếng - Ảnh 3.

Đôi giày mũi nhọn thanh thoát cao sang vô cùng nhờ chi tiết đính đá pha lê ở mũi giày, thiết kế lấp lánh màu bạc của đá pha lê cực kỳ tôn chân, ai đi lên chân cũng thon thả nhẹ nhàng với những bước đi tựa cổ tích giữa đời thường.

Ngọc Trinh mê đến nỗi đi tắm cũng diện "đôi hài Lọ Lem" triệu đô

Là một trong những "nữ hoàng hàng hiệu" của showbiz Việt, đương nhiên đôi giày Lọ lem này ngay lập tức lọt vào mắt xanh của cô. Với giá 120 triệu, Ngọc Trinh "thừa sức" đầu tư cho mình một đôi cao gót long lanh kiêu kỳ này, nhất là khi thiết kế rất hợp với phong cách ngọt ngào nữ tính của cô.

Đôi giày "Lọ Lem" triệu đô: Ngọc Trinh đi tắm cũng diện, Đàm Thu Trang hóa cô dâu cổ tích, riêng H'Hen Niê lại kêu trời vì chân đau điếng - Ảnh 4.

Nhưng nếu như Đàm Thu Trang diện tại lễ cưới thì Ngọc Trinh đi tắm cũng "khư khư" đôi Lọ Lem lấp lánh này.

Riêng Hoa hậu H'Hen Niê lại kêu trời vì món đồ hiệu xa xỉ không đi nổi 2 tiếng

Gặp vấn đề với đôi chân sưng tấy đau nhức, Hoa hậu H'Hen Niê chẳng thể đi nổi đôi cao gót xa xỉ này. Dù đây là món đồ hiệu xa xỉ đầu tiên của nàng Hậu nhưng tiếc thay lần đầu tiên xỏ chân vào lại là lần đôi chân đau nhức không thể chịu đựng nổi.

Hoa hậu H'Hen Niê vô cùng tiếc nuối khi chân đau không thể đi nổi đôi cao gót đẹp tuyệt trần này.

Phải một thời gian sau, nàng Hậu mới có dịp xỏ chân trong đôi cao gót lấp lánh đẹp rụng rời này.

Hương Giang đầu tư đôi "hài Lọ Lem" ngay sau khi công khai tình cảm khiến cả showbiz mong ngóng tin mừng

Vừa công khai hẹn hò chẳng bao lâu, lại đúng dịp Matt Liu ra mắt "họ nhà gái", Hương Giang chi ngay trăm triệu đầu tư một đôi giày cưới khiến cả showbiz thấp thỏm mong chờ tin vui. Khác với các người đẹp ở trên, đôi giày của Hương Giang có màu vàng đồng cực sang chân.

Đây chính là đôi cao gót giá trăm triệu, đụng hàng với rất nhiều người đẹp Vbiz mà Hương Giang sắm sửa sau khi công khai chuyện tình cảm với Matt Liu.

Chia sẻ
Đọc thêm