Đoàn Văn Hậu quả là vừa tài vừa sắc: Đến chuyện đắp mask cũng chỉn chu hơn cả Hà Đức Chinh và Quang Hải đây này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ

Có một lỗi sai cơ bản khi đắp mặt nạ dưỡng da mà nhiều người không phát hiện ra, đến Hà Đức Chinh, Quang Hải cũng mắc phải.

Nhắc đến Đoàn Văn Hậu, bên cạnh chuyện đá bóng giỏi thì anh chàng còn khiến bao người xao xuyến vì nhan sắc chuẩn nam thần. Nào là gương mặt sáng láng, chiều cao hoàn mỹ, thân hình rắn rỏi mặc gì cũng đẹp. Và để có nhan sắc đỉnh cao nhường vậy, Đoàn Văn Hậu cũng vô cùng chú trọng chuyện dưỡng da đặc biệt là chuyện đắp mặt nạ giấy.

Đoàn Văn Hậu vừa tài vừa sắc, đến chuyện đắp mask cũng chỉn chu hơn cả Hà Đức Chinh và Quang Hải đây này - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu thường xuyên đắp mặt nạ dưỡng làm đẹp da.

Thậm chí skill dưỡng da của Đoàn Văn Hậu còn điệu nghệ hơn hẳn Hà Đức Chinh và Quang Hải. Không tin thì bạn hãy nhìn hình ảnh dưới đây.

Đoàn Văn Hậu vừa tài vừa sắc, đến chuyện đắp mask cũng chỉn chu hơn cả Hà Đức Chinh và Quang Hải đây này - Ảnh 2.

Cùng là đắp mặt nạ giấy nhưng Đoàn Văn Hậu vô cùng tỉ mẩn khi để miếng mặt nạt ép sát vào gương mặt, trong khi đó Hà Đức Chinh, Quang Hải lại có phần hơi vội vàng khiến miếng mask nhăn nhúm, không ép chặt vào mặt. Việc miết mặt nạ ôm sát vào da như Văn Hậu sẽ giúp dưỡng chất thẩm thấu toàn bộ vào da, tránh bị bay hơi mất chất.

Ngoài ra, Đoàn Văn Hậu còn tận dụng triệt để 2 miếng mask mắt và mask môi đi kèm mặt nạ, đắp chỉn chu cẩn thận để tránh lãng phí. Với phần mask mắt, có lẽ do không có quầng thâm mắt nên chàng cầu thủ không cần đắp, thay vào đó anh lại dùng miếng mask này để đắp lên trán.

Vậy mới thấy Đoàn Văn Hậu đúng là vừa tài vừa sắc, vừa đá bóng giỏi còn vừa tỉ mẩn trong chuyện làm đẹp quá này.

Chia sẻ
Đọc thêm