Đọ style của 2 hot girl tạp hóa đình đám: Thúy Hằng rất xinh và "bốc" nhưng có đủ để lấn át "tiền bối" Hàn Hằng?

GG, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Không chỉ cùng tên mà Thuý Hằng và Hàn Hằng còn có nhiều điểm chung trong phong cách nữa kìa.

Giữa lúc Hàn Hằng đang biến mất không lí do thì Võ Thuý Hằng lại xuất hiện với tư cách là "người kế nhiệm" ngôi vị hot girl tạp hoá. Không chỉ trùng tên, trùng cương vị mà 2 cô nàng này còn có khá nhiều điểm chung trong câu chuyện phong cách nữa.

Đọ style của 2 hot girl tạp hóa đình đám: Thúy Hằng rất xinh và "bốc" nhưng có đủ để lấn át "tiền bối" Hàn Hằng? - Ảnh 1.

Về style tóc, cả Hàn Hằng và Thuý Hằng đều nói không với tóc mái thưa trendy mà chỉ trung thành với mốt tóc mái dài rồi uốn xoăn nhẹ để tạo độ bồng bềnh và lộ khuôn mặt thanh tú. Có lẽ nhờ thế mà những bức ảnh của song Hằng lại thêm phần "ảo" hơn. 

Bên cạnh đó, họ còn cùng sở hữu body chuẩn S-line, vòng nào ra vòng nấy. Khi diện bikini, song Hằng quả thực đốt mắt người nhìn.  

Street style thường ngày của cả hai lại có chút khác biệt nhè nhẹ. Dù đều đi theo hình ảnh sexy, gợi cảm nhưng Thuý Hằng lại chuộng các mẫu áo khoe eo thon, không mặc đồ bó quá nhiều...

... còn Hàn Hằng thì ngược lại. Cô nàng nghiện các item bó sát như váy bodycon, áo ôm và thi thoảng cũng diện crop top khoe eo phẳng lì. 

Ảnh: Instagram NV

Chia sẻ
Đọc thêm