Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng!

Mai Ami/ Ảnh: Trang Bi, Theo Trí Thức Trẻ

Quần độn mông hay người mặc đâu có tội tình hay sai gì đâu mà cứ bị đưa ra bàn luận. Thử ngắm mà xem, không có quần độn thì các người đẹp diện đồ ôm sát trông sẽ thế nào?

Vòng 3 luôn là nơi được phái đẹp rất quan tâm và chăm chút. So với vòng 1 và 2 thì chỉ cần vòng 3 nóng bỏng, nảy nở là vóc dáng của bạn đã khác hẳn. Bạn sẽ tự tin hơn khi diện đồ thiết kế ôm sát tôn được vòng 3 của mình. Những cô nàng không sở hữu lợi thế ấy vẫn luôn tìm cách nâng đẩy hay nhờ cậy phụ kiện hỗ trợ để có được vòng 3 hoàn hảo như ý muốn, nhất là những người đẹp trong giới showbiz Việt.

Cứ thấy vòng 3 của họ cong to bất thường một chút là lại nói họ nhờ cậy phụ kiện nâng đẩy, rồi nhận xét này nọ, trong khi đúng ra không có quần độn mông thì mặc đầm ôm sát chẳng thể nào tôn dáng hay gợi cảm được. Quần độn mông hay người mặc đâu có tội tình hay sai gì đâu mà cứ bị đưa ra bàn luận. Thử ngắm mà xem, không có quần độn thì các người đẹp diện đồ ôm sát trông sẽ thế nào. Bài viết cùng những hình ảnh dưới đây là do chúng tôi dùng photoshop để chỉnh cho vòng 3 nhỏ lại (không có hỗ trợ của quần độn) để so sánh sự khác biệt rõ rệt.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 1.

Tập thứ 2 của The Face Việt, Thiếu Lan bị dân tình soi vòng 3 cong bất thường. Nhiều người đoán già đoán non cô nàng mặc thêm quần độn mông nên vòng 3 mới cong được như vậy (ảnh phải). Dù nhận xét hay bàn luận thế nào thì so sánh hai bức ảnh một có quần độn, một không thì rõ ràng khi thêm phụ kiện bí mật trông thân hình của Thiếu Lan nóng bỏng hơn hẳn.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 2.

Tuy là một người đẹp sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhưng vẫn có vài lần Ngọc Trinh nhờ cậy đến phụ kiện nâng đẩy vòng 3. Bộ đầm đen dáng ôm sát thế này nếu không mặc thêm quần độn thì đúng là chẳng có chút gợi cảm nào.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 3.

Tiếp tục là một bộ đầm dáng ôm sát. Cùng một bộ đầm so với việc vòng 3 căng đầy do nhờ cậy quần độn thì khi không món phụ kiện này, trông vóc dáng của Ngọc Trinh thiếu hẳn đi đường cong gợi cảm. Đúng là quần độn nào đâu có tội tình chi, nó chỉ giúp vóc dáng nóng bỏng hơn mỗi khi diện đồ ôm sát, vậy mà dân tình cứ soi xét nó mãi vậy.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 4.

Màu đen sẽ vô tình che đi các đường cong, đặc biệt là với quần vải màu đen, vậy nên Hà Hồ mới dùng thêm quần độn (ảnh phải) để vóc dáng gợi cảm đúng chuẩn đường cong chữ S, so với một vòng 3 không mấy gợi cảm (ảnh trái) thì rõ ràng thêm quần độn nó phải khác biệt hẳn chứ.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 5.

Elly Trần cũng thường chọn phụ kiện nâng đẩy như quần gen hay độn mông chẳng hạn để tăng thêm kích thước cũng như độ cong của vòng 3. So sánh hai bức ảnh bạn có thể thấy rõ một điều, chỉ khi có quần độn thì Elly Trần mới diện đồ ôm sát đẹp như thế này.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 6.

Đúng là có những lần Elly Trần độn mông quá đà nhưng thực tế là không có món phụ kiện này thì khó mà có được đường cong rõ rệt đến thế kia.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 7.

Vòng 3 có phần cong cớn quá đà (ảnh phải) của Elly Trần chắc chắn là nhờ đến phụ kiện rồi, nhờ vậy mà cô nàng mặc đầm ôm sát nóng bỏng đến thế kia cơ mà.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 8.

Sự khác biệt rõ nhất có lẽ là với bức hình này. Elly Trần một bên có thêm phụ kiện độn đẩy (ảnh phải) một bên được chỉnh cho vòng 3 nhỏ hơn (ảnh trái), thì không thể phủ nhận một điều độn vòng 3 lên vóc dáng của Elly Trần khi mặc đầm ôm sát gợi cảm hút mắt đến nhường này.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 9.

Khi có thêm quần độn mông (ảnh phải) đường cong nơi vòng 3 của Lan Khuê rõ nét và nóng bỏng. Lan Khuê là một trong những người đẹp sở hữu vòng 3 lép nên cô thường xuyên nhờ cậy quần độn để khắc phục nhược điểm này.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 10.

Đối với những thiết kế đầm ôm vòng 3 như thế này, nếu không mặc thêm quần độn mông thì khó lòng có thể mặc đẹp tôn dáng được.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 11.

Hoa hậu Thu Thảo sở hữu vóc dáng mảnh mai thanh thoát nên đương nhiên vòng 3 của cô không nóng bỏng như nhiều người đẹp. Cùng diện một bộ váy trắng tinh khôi nhưng khi nhờ cậy quần độn (ảnh phải) vòng 3 có điểm nhấn hơn giúp vóc dáng gợi cảm hơn, và nàng Hậu mặc đầm cũng đẹp hơn nhiều.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 12.

Vóc dáng của Thủy Tiên cũng được xếp vào danh sách các người đẹp nóng bỏng nhất Vbiz, thế nhưng đôi khi nữ ca sĩ vẫn nhờ cậy phụ kiện độn mông để có được vòng 3 thật nóng bỏng khi diện đầm ôm sát (ảnh phải).

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 13.

Khi tham dự sự kiện và diện những bộ đầm ôm sát, vòng 3 của Thủy Tiên đầy đặn hơn hẳn nhờ phụ kiện độn đẩy. Vòng 3 được độn cong và gợi cảm như thế này (ảnh phải) thì diện đầm ôm mới tôn dáng chứ, còn nếu không có quần độn (ảnh trái) thì bao nhiêu gợi cảm quyến rũ đi đâu hết.

Độ gợi cảm sẽ giảm đến 90% nếu không có quần độn mông, và đây là minh chứng! - Ảnh 14.

Khánh My cũng nằm trong danh sách các người đẹp nhờ cậy phụ kiện độn vòng 3 khi xuất hiện với đường cong hơi bất thường (ảnh phải), nhưng dù có bất thường đi chăng nữa thì so với việc không mặc độn mông mà diện váy bó thì tốt nhất nên nhờ cậy quần độn thì hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm