Điều gì làm nên cái giá của một thỏi son đắt đỏ

Thành phần, bao bì hay thương hiêu...điều gì làm nên một thỏi son đắt đỏ?

Mỗi thỏi son môi đều có giá của nó. Có bao giờ bạn thắc mắc về sự khác nhau giữa một thỏi son đắt tiền và một thỏi son với giá trung bình là gì? Bạn cũng thường hay nghe đến câu "tiền nào của nấy" và quả thực là như vậy, bạn bỏ tiền ra để mua một thỏi son đắt tiền thì đương nhiên những gì bạn nhận được sẽ nhiều hơn so với việc bạn bỏ tiền ra mua một thỏi son với giá trung bình.

1. Thành phần

Sự khác biệt lớn nhất giữa một thỏi son đắt tiền so với một thỏi son với giá trung bình sẽ luôn luôn là chất lượng và tính độc đáo của các thành phần được sử dụng. Cái giá mà bạn phải trả cho những thành phần tự nhiên được chiết xuất không phải là rẻ vì vậy giá của những thỏi son được chiết xuất với thành phần tự nhiên đương nhiên sẽ cao hơn so với các thành phần hóa học được tổng hợp. Những thành phần rẻ thường được sản xuất hàng loạt còn những thành phần chiết xuất tự nhiên còn phải được thu hoạch, bảo quản sau đó chiết suất mà thậm chí nhiều thành phần tự nhiên còn phải được nhập khẩu.

Điều gì làm nên cái giá của một thỏi son đắt đỏ  1

2. Chất lượng

Chất lượng - điều này là đương nhiên, một thỏi son đắt tiền không chỉ có một công thức chất lượng tốt hơn, mà nó còn có chứa những thành phần được coi là "bí mật" giúp màu môi được lên chuẩn và lâu trôi. Những thỏi son đắt tiền thường có chất phụ gia riêng mà không hề tiết lộ ra ngoài và các chất phụ gia này tuy không phải là thành phần quan trọng nhưng nó giúp làm tăng thêm hiệu quả cho các thành phần chính. Bên cạnh đó chất lượng còn nằm ở việc sử dụng công nghệ trong việc sản xuất son. Bạn có thấy những thỏi son với giá trung bình được khắc tên hãng lên thỏi son...và đây chính là ví dụ cho điều khác biệt này.


Điều gì làm nên cái giá của một thỏi son đắt đỏ  2


2. Bao bì, kiểu dáng

Có cô gái nào lại không bị quyến rũ bởi vẻ đẳng cấp đầy sang trọng của một thỏi son Chanel, son Mac hay Lancome....Bao bì và kiểu dáng không chỉ góp phần tác động vào nhu cầu thẩm mỹ của khác hàng, khiến họ không ngần ngại bỏ tiền để quay lại cửa hàng để sắm cho mình một thỏi son nữa mà nó còn là lý do khiến ánh hưởng đến giá thành của các loại son. Đúng như câu "tiền nào của nấy", những hãng son như Chanel, Mac hay Lancome..rất chú trọng vào việc đầu tư cho hình ảnh một thỏi son đẳng cấp mà quý cô nào cũng muốn sở hữu, họ chẳng tự dưng bỏ một đống tiền đầu tư cho việc thiết kế bao bì kiểu dáng để chẳng nhận được gì và cũng giống như bạn thôi, bỏ tiền ra mua một thỏi son đắt tiền thì đương nhiên những gì bạn nhận được sẽ là hơn thế, ngoài chất lượng sử dụng mà nó còn tạo nên một hình ảnh đầy đẳng cấp.

Điều gì làm nên cái giá của một thỏi son đắt đỏ  3


Chia sẻ
Đọc thêm