Điệu đà nhất Tết này gọi tên Pam, sương sương chục bộ áo dài, thần thái đúng chuẩn rich kid nhí 2024

An Chi,
Chia sẻ

Còn mùng là còn Tết các cô chú ạ!

Vậy là những ngày đầu năm Tết 2024 đã trôi qua, người lớn và trẻ nhỏ đều đã quay lại nhịp sống cũ. Cùng điểm lại Tết qua cùng "ngoan xinh yêu" Pam khi cô bé được mẹ "lên đồ" cực kỳ xinh đẹp và lưu lại những khoảnh khắc với chiếc áo dài Tết.

"Thế lực nhí" Pam iu ơi càng lớn lại càng có sức hút. Khuôn mặt vuông thương hiệu cùng biểu cảm siêu hài hước khiến Pam luôn nhận được sự săn đón nồng nhiệt của các fan. Xuất thân là cháu gái tập đoàn may mặc nên outfit của Pam khá chỉn chu, lúc nào cũng được mẹ chăm chút, nhiều người còn khen cô bé lúc nào cũng "dẫn đầu xu hướng" thời trang.

Suốt cả Tết qua, ngày nào fan cũng tự hỏi: "Không biết ngày mai idol mặc bộ áo dài nào nhỉ?" và Salim đã "chiêu đãi" cư dân mạng bằng việc mỗi ngày diện cho con gái một bộ áo cực xinh xắn. Trông cô bé dù rất lộng lẫy nhưng cũng không kém phần hài hước, đáng yêu. Cùng điểm lại Pam đã mặc gì từ 27 Tết đến mùng 5 Tết 2024 nhé.

27 Tết Pam đã lên đồ rồi, khởi đầu cho một chuỗi áo dài suốt các mùng Tết

28 Tết đã nức nở lòng fan.

Màu hồng cho 29 Tết sang chảnh nhưng vẫn rất đáng yêu.

"Nhá hàng" một chút hồng dịu dàng cho 30 Tết.

Mùng 1 đỏ rực rỡ nào nhưng sao vẫn lườm thế Pam ơi!

Mùng 2 Tết với bộ áo dài hồng đính đá sang chảnh, nhưng thần thái thì hơi lạ!

Mùng 3 Tết nhưng đổi chút tông xanh cho lạ.

Mùng 4 Tết Pam đổi gu, làm cô gái dịu dàng chút với màu cam nhẹ nhàng.

Valentine vào mùng 5 Tết nên Pam đã có những bức ảnh rực rỡ cùng bố mẹ. Trông cưng xỉu không cơ chứ.

Nhiều fan bình luận: "Điệu đà nhất Tết này gọi tên Pam, mỗi mùng xúng xính một bộ áo dài, thần thái đúng chuẩn rich kid nhí 2024". Tết đã hết rồi nhưng nhìn lại những khoảnh khắc này vẫn thấy đáng yêu, hài hước. Mọi người đùa rằng cùng đón chờ Pam ở cái Tết 2025 các mẹ nhé!

Chia sẻ