Diễn viên Scarlett Johansson tiết lộ những câu hỏi 'khó đỡ' của con gái

Thủy Kiều,
Chia sẻ

Nữ diễn viên Scarlett Johansson chia sẻ về gia đình và trải nghiệm nuôi dạy con trong tập podcast mới.

Diễn viên Scarlett Johansson tiết lộ những câu hỏi 'khó đỡ' của con gái - Ảnh 1.

Ngôi sao phim “Góa phụ đen” sinh năm 1984 hiện là bà mẹ hai con. (Ảnh: ITN).

Ngôi sao phim “Góa phụ đen” sinh năm 1984 hiện là bà mẹ hai con. Cô có con gái 9 tuổi với chồng cũ Romain Dauriac và con trai 2 tuổi với diễn viên hài Colin Jost của “Saturday Night Live”, người mà cô kết hôn vào năm 2020.

“Khi con gái tôi được 2 tuổi, tôi nghĩ: Chà, điều này thật tuyệt. Rồi khi con bé lên 3 tuổi, tôi đã thốt lên: Ôi Chúa ơi, thật điên rồ. Sự thay đổi này quá mãnh liệt đối với tôi. Cảm xúc của tôi lên xuống liên tục”, nữ diễn viên nói.

Theo kinh nghiệm của mình, Johansson nhận thấy rằng không điều gì cô làm trong thời gian đó có thể chấp nhận được đối với đứa con 3 tuổi của mình.

Cô bộc bạch: “Tôi rất đau buồn khi đối mặt với đứa con mới biết đi, giống như mọi thứ tôi làm đều không đúng, điều đó thật khó khăn”.

Dù bây giờ con gái đã lớn nhưng Johansson cho biết cuộc sống gia đình cô vẫn đầy rẫy những thăng trầm.

Nữ diễn viên đồng thời là người sáng lập dòng sản phẩm chăm sóc da The Outset cho biết: “Cuộc sống của tôi không có sự cân bằng. Hiện tôi vẫn đang tìm kiếm bất kỳ loại cân bằng nào để cải thiện tình hình".

Sau khi sinh con, Johansson cho biết quan điểm của cô cũng đã thay đổi, đặc biệt là khi cô ưu tiên các dự án gia đình và công việc.

Cô nói: “Quan điểm của bạn chắc chắn sẽ thay đổi, nhưng nó giúp ích cho bạn, nó giúp các phần trong cuộc sống của bạn được sắp xếp đúng vị trí.

Tôi nghĩ khi bạn có cả một danh sách công việc cần ưu tiên, việc di chuyển của bạn gặp nhiều bất tiện. Và đó là một sự thay đổi lớn".

Scarlett Johansson tiết lộ điều muốn giấu các con

Diễn viên Scarlett Johansson tiết lộ những câu hỏi 'khó đỡ' của con gái - Ảnh 2.

Trong lần xuất hiện trên chương trình The Drew Barrymore Show , nữ diễn viên 40 tuổi đã trả lời các câu hỏi của đồng nghiệp Drew Barrymore. Trong đó, cô nói rằng cô không muốn các con biết một số vấn đề của mình.

Johansson thừa nhận: “Hình như con gái tôi đã hỏi tôi điều này trước đây. Tôi đã từng hút thuốc khi còn trẻ và tôi rất xấu hổ vì điều đó. Tôi chỉ không muốn con bé nghĩ rằng tôi từng xem hành vi hút thuốc là điều gì đó thật tuyệt. Thật lòng mà nói, tôi không muốn con bé lặp lại hành vi của mình thời trẻ".

Tôi biết, thật kỳ lạ khi mình ngăn cấm con làm những việc chính mình đã từng làm. Đó là lý do tôi cảm thấy xấu hổ và tôi không bao giờ muốn các con biết những bí mật này".

Johansson chia sẻ thêm: Con gái tôi từng hỏi: Tại sao mẹ lại nhổ lông mày? Tại sao mẹ lại uốn mi? Băng vệ sinh là gì? Nó dùng để làm gì?... Tôi thích trả lời những câu hỏi như vậy hơn".

Mặc dù Rose – tên con gái Johansson – đã đến tuổi tò mò về nhiều thứ nhưng Johansson thừa nhận rằng cô bé vẫn chưa thể hiện nhiều sự quan tâm đến em trai nhỏ của mình.

“Con bé đang phải làm quen và thích nghi với rất nhiều điều đang diễn ra trong cuộc sống. Con bé có một mạng lưới giao tiếp xã hội rất tích cực, vì vậy nó chưa có thời gian quan tâm đến em trai”, Johansson chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Jimmy Fallon trên một tập của chương trình The Tonight Show.

Nhắc Scarlett Johansson, công chúng sẽ nghĩ ngay đến biểu tượng của các siêu sao Hollywood thời hiện đại. Cô là một nhân vật ít ai có thể so sánh được. Cô nổi tiếng là sự kết hợp giữa vẻ đẹp quyến rũ của Marilyn Monroe ở Hollywood với sự rung cảm của một cô gái lạnh lùng ở New York.

Theo Forbes , năm 2019, Scarlett Johansson kiếm được 56 triệu USD và trở thành nữ diễn viên được trả lương cao nhất trên thế giới . Đến nay chưa ai phá được kỷ lục này.

Trong năm 2021, cô tiếp tục xuất hiện trong Black Widow , phần tiền truyện về “Góa phụ đen” của MCU. Nữ diễn viên cũng từng hai lần được đề cử Oscar, dần chứng minh thực lực qua những tựa phim nổi tiếng.

Theo goodmorningamerica.com

Chia sẻ