Diện váy sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai

DEC, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Cùng diện 1 kiểu váy nhưng Miranda Kerr và Ivanka Trump có phần tinh tế hơn trong khoản phụ kiện.

Siêu thảm đỏ Baeksang 2021 vừa qua là sự kiện thu hút đông đảo sự chú ý của dân tình và giới truyền thông Hàn Quốc. Đến với sự kiện này, ngôi sao nào cũng lên đồ cầu kỳ khoe nhan sắc và thần thái. Trong đó chị đại Kim Hye Soo cũng là 1 trong những cái tên nổi bật.

Dự thảm đỏ Baeksang 2021, Kim Hye Soo khoe nhan sắc kiêu kỳ chuẩn chị đại trong mẫu váy trắng thướt tha. Dáng váy dài với phần vạt cách điệu 2 bên cánh tay càng giúp tô điểm thêm nét sang trọng, kiêu sa của người diện. 

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 1.

Cùng với đó mái tóc tém càng giúp hình ảnh của cô thêm phần chị đại, kiêu kỳ. Kim Hye Soo còn sử dụng thêm các món phụ kiện như vòng cổ, khuyên tai, clutch nhỏ xinh. 

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 2.

Được biết mẫu váy mà Kim Hye Soo đã diện đến từ nhà mốt Alex Perry. Thiết kế hao hao cũng từng được Miranda Kerr chọn diện từ 2 năm trước. Dù khi đó đang bầu bí nhưng Miranda vẫn tỏa sáng xuất sắc trong mẫu váy màu hồng ngọt ngào. 

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 3.

Cô không tô điểm nhiều phụ kiện mà chỉ mang đôi khuyên tai và 1 chiếc nhẫn đính đá để tôn lên nét tinh giản hiện đại của mẫu váy này. Kiểu tóc để lệch uốn xoăn càng giúp hình ảnh Miranda thêm phần ngọt ngào đằm thắm.

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 4.

Ivanka Trump cũng từng diện mẫu thiết kế tương tự nhưng là dáng váy ngắn thanh lịch. Đây cũng là thiết kế đến từ nhà mốt Alex Perry. 

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 5.

Cô chọn kiểu tóc búi thấp tô điểm thêm nét sang trọng, quý phái, phô diễn phần cổ gợi cảm. Ivanka Trump cũng không dùng nhiều phụ kiện mà chỉ đeo 1 đôi khuyên tai nhẹ nhàng.

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 6.

Cùng diện 1 kiểu váy hao hao trong khi Miranda Kerr và Ivanka Trump đều không dùng nhiều phụ kiện để tôn lên nét tinh tế của váy thì  Kim Hye Soo lại chọn tô điểm từ vòng cổ, vòng nhẫn đến clutch để hình ảnh nổi bật hơn. Tuy nhiên kiểu tóc của Kim Hye Soo chưa thực sự ăn nhập, phần tóc mái lưa thưa không vào nếp gọn gàng tạo cảm giác xuề xòa, thiếu đi nét sang trọng cần có. 

Diện sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 7.

Diện váy sau Miranda Kerr và Ivanka Trump, chị đại Kim Hye Soo còn bị dìm đáng kể vì tóc tai - Ảnh 9.

 

Chia sẻ
Đọc thêm