Diện mẫu váy áo đậm chất tiểu thư này, trông bạn sẽ quý phái và yêu kiều hệt như các mỹ nhân Kbiz vậy

Ngắm nhìn các người đẹp Kbiz diện váy/áo cổ nơ buộc xinh xắn, nữ tính và sang xịn đến vậy, rất khó để bạn cưỡng lại được mong muốn sắm ngay cho mình vài chiếc.

Có thể nhiều nàng không để ý nhưng trên thực tế, cổ áo là chi tiết có sức mạnh thay đổi cả cục diện set đồ bạn đang mặc. Chúng ta đã từng biết đến cổ chữ V với khả năng thu gọn vóc dáng, cổ vuông mang đến vẻ cổ điển, thanh lịch thì giờ đây, bạn nên để mắt đến những chiếc váy/áo cổ nơ buộc, diện lên yêu kiều và sang chảnh vô cùng.

Những thiết kế váy/áo cổ nơ buộc đang được khá nhiều mỹ nhân Hàn Quốc ưa chuộng, chẳng hạn như Jessica, IU, Irene (Red Velvet) hay Jisoo (BLACKPINK)… và ngắm nhìn các người đẹp Kbiz diện item đậm chất tiểu thư này xinh xắn, nữ tính và sang xịn đến vậy, rất khó để bạn cưỡng lại được mong muốn sắm ngay cho mình vài chiếc.

Trông thì rất yểu điệu, nhưng váy/áo nơ buộc kiểu hiện đại sẽ không mang đến cảm giác sến sẩm, lòe loẹt. Thiết kế này cũng rất kín đáo và đủ thanh lịch để bạn diện đến công sở hay đi dự tiệc, đám cưới… Và trong khoảng thời gian giao mùa giữa Thu và Đông, váy/áo cổ nơ buộc càng cho thấy độ hợp rơ với thời tiết mát mẻ, nắng rực rỡ và chưa lạnh cắt da cắt thịt này.

Với váy cổ nơ buộc, chuyện mix&match khá nhẹ nhàng, bạn chỉ việc chọn một đôi giày mình yêu thích là ổn nhưng nếu là áo blouse, bạn cần chú ý một chút khi phối đồ. Cụ thể, hãy chọn những chiếc quần dài/chân váy tối giản, bạn sẽ có được set đồ hài hòa và tinh tế hơn. Nếu trời chuyển lạnh, bạn có thể khoác ngoài những mẫu áo thanh lịch, trang nhã như blazer, trench coat hay cardigan, chúng hợp với vẻ nữ tính của váy/áo cổ nơ buộc hơn tất thảy những mẫu áo khoác cá tính, gai góc khác.

Diện mẫu váy áo đậm chất tiểu thư này, trông bạn sẽ quý phái và yêu kiều hệt như các mỹ nhân Kbiz vậy - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm