Diện đồ hở bạo bao nhiêu thì trước mặt "phụ huynh", Ngọc Trinh cũng ngoan ngoãn mặc kín bưng đến bất ngờ

Trong những hình ảnh mới đây nhất, người đẹp diện 1 bộ đồ bơi khá kín đáo khi đi bơi với bố.

Riêng về khoản bikini khoe dáng thì cả showbiz Việt không ai đọ được với Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y không ngần ngại bất kỳ một kiểu dáng bikini nào dù là táo bạo, phô diễn đường cong da thịt sexy nhất. Sự táo bạo của cô khiến cả showbiz phải dè chừng chứ không riêng gì các người mẫu.

Phô diễn body đẹp như tạc cùng làn da trắng mịn trong tỳ vết trong bộ bikibi đan dây sexy đầy mời gọi, Ngọc Trinh như thiêu đốt bãi biển tại Dubai, đến cả các cô nàng táo bạo nhất tại đây cũng không đọ lại được với Nữ hoàng nội y của Vbiz.

Sexy tột cùng, hở bạo bao nhiêu thì vẫn dừng chân sau cánh cửa, về nhà đi bơi với bố Ngọc Trinh ngoan ngoãn mặc đồ kín bưng từ đầu đến chân - Ảnh 2.

Bộ đồ bơi họa tiết da báo cắt khoét táo bạo, khoe cả đường chân ngực nóng bỏng, mới chỉ dừng lại ở đoạn clip hậu trường vậy mà Ngọc Trinh đã khiến dân tình phải bỏng mắt khi ngắm nhìn cô.

Sexy tột cùng, hở bạo bao nhiêu thì vẫn dừng chân sau cánh cửa, về nhà đi bơi với bố Ngọc Trinh ngoan ngoãn mặc đồ kín bưng từ đầu đến chân - Ảnh 3.

Ngọc Trinh chính là người đẹp khởi xướng mốt mặc bikini cắt khoét lộ đường chân ngực nóng bỏng, và từ đó cả loạt sao Việt cũng đua nhau khoe dáng với những thiết kế táo bạo này.

Đây cũng là một trong những thiết kế bikini táo bạo gây bão showbiz của Nữ hoàng nội y.

Chưa bao giờ ngần ngại phô diễn vóc dáng trong tất cả những thiết kế bikini táo bạo nhất, nhưng tất cả sự táo bạo, đốt mắt người nhìn ấy dừng lại hết sau cánh cửa nhà Ngọc Trinh. Ngoài kia táo bạo thế nào, quyến rũ ra sao thì khi về nhà đi bơi với bố, Ngọc Trinh gạt lại hết tất cả, chỉ diện bộ đồ bơi kín mít từ đầu tới chân, khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Sexy tột cùng, hở bạo bao nhiêu thì vẫn dừng chân sau cánh cửa, về nhà đi bơi với bố Ngọc Trinh ngoan ngoãn mặc đồ kín bưng từ đầu đến chân - Ảnh 5.

Thi nín thở với bố, Ngọc Trinh mặc một bộ đồ bơi kín đáo đến không thể tin nổi. Chưa bao giờ thấy Ngọc Trinh mặc đồ bơi mà lại chọn thiết kế kín bưng như thế này.

Sexy tột cùng, hở bạo bao nhiêu thì vẫn dừng chân sau cánh cửa, về nhà đi bơi với bố Ngọc Trinh ngoan ngoãn mặc đồ kín bưng từ đầu đến chân - Ảnh 6.

Bộ đồ bơi màu đen kín mít thậm chí còn kín đến mức không phải dáng khoét hông cao mà đúng kiểu bodyswim dáng quần dài tận ngang đùi.

Sexy tột cùng, hở bạo bao nhiêu thì vẫn dừng chân sau cánh cửa, về nhà đi bơi với bố Ngọc Trinh ngoan ngoãn mặc đồ kín bưng từ đầu đến chân - Ảnh 7.

Mặc dù kín đáo nhưng bộ đồ bơi vẫn tôn được body gợi cảm với vòng eo thắt chặt cùng vòng 3 trứ danh của Nữ hoàng nội y.

 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm