Diện đầm Givenchy kín đáo, thanh lịch nhưng Công nương Meghan lại mất điểm bởi chi tiết này

Diện một thiết kế tinh giản kín đáo của Givenchy nhưng hình ảnh của Meghan Markle lại thiếu sự chỉn chu bởi bộ đầm khá nhàu nhĩ.

Rút kinh nghiệm từ sự kiện Hoàng gia trước - lễ Trooping The Color kỉ niệm sinh nhật lần thứ 92 của Nữ hoàng, Công nương Meghan lựa chọn một thiết kế đầm hồng trễ vai để lộ vai trần và bắp tay, vô tình phá vỡ quy tắc Hoàng gia, thì tại sự kiện tiếp theo này cô kín đáo tinh tế và cẩn thận hơn khi chọn trang phục xuất hiện trước công chúng.

Lần đầu tiên tham dự một sự kiện riêng cùng Nữ hoàng mà không có Hoàng tử Harry đi cùng, Công nương Meghan tiếp tục chọn cho mình một thiết kế đầm trễ vai duyên dáng, nhưng lần này kín đáo hơn với phần vai cape to bản che hết phần bắp tay. Bộ đầm tuân thủ đúng theo quy tắc bất thành văn của Hoàng gia Anh.

Diện đầm Givenchy kín đáo, thanh lịch nhưng Công nương Meghan lại mất điểm bởi chi tiết này - Ảnh 1.

Lần đầu tiên Công nương Meghan cùng Nữ hoàng xuất hiện tại một sự kiện mà không có Hoàng tử Harry đi cùng.

Diện đầm Givenchy kín đáo, thanh lịch nhưng Công nương Meghan lại mất điểm bởi chi tiết này - Ảnh 2.

Công nương Meghan và Nữ hoàng vui vẻ trò chuyện xuyên suốt sự kiện diễn ra.

Sự kiện tổ chức ở Chester chỉ có Công nương Meghan và Nữ hoàng tham dự.

Như thường lệ, Nữ hoàng là người nổi nhất sự kiện khi chọn một thiết kế áo khoác xanh lá cùng chiếc mũ hoa đồng điệu, trong khi Công nương Meghan nhẹ nhàng nền nã diện thiết kế đầm cape với phần vai to bản che hết bắp tay của Công nương.

Diện đầm Givenchy kín đáo, thanh lịch nhưng Công nương Meghan lại mất điểm bởi chi tiết này - Ảnh 4.

Thiết kế đầm cape với phần vai to bản che hết phần vai và bắp tay của Công nương Meghan. Rút kinh nghiệm với sự kiện trước chọn đầm trễ vai lộ vai và bắp tay vô tình phá vỡ quy tắc Hoàng gia, lần này Meghan Markle kín đáo hơn hẳn.

Bộ đầm là một thiết kế của Givenchy - nhà mốt sáng tạo nên thiết kế váy cưới tinh giản đẹp mê lòng của Meghan Markle trong đám cưới Hoàng gia.

Diện đầm Givenchy kín đáo, thanh lịch nhưng Công nương Meghan lại mất điểm bởi chi tiết này - Ảnh 6.

Diện cùng đầm cape màu kem của Givenchy, Công nương Meghan chọn loạt phụ kiện Givenchy với thắt lưng da trị giá 450$ (khoàng 9,9 triệu), clutch trị giá 1,190$ (khoảng hơn 26 triệu), đôi cao gót đen hiệu Sarah Flint 355$ (khoảng hơn 7,8 triệu).

Dù mặc một thiết kế thuộc thương hiệu danh tiếng, tuân thủ đúng quy tắc ăn mặc kín đáo của Hoàng gia Anh nhưng bộ trang phục của Công nương Meghan vẫn có chút lỗi. Chắc là do ngồi nhiều, hay chất vải dễ nhàu mà bộ đầm màu kem xuất hiện khá nhiều nếp nhăn nhàu nhĩ khiến bộ đầm kém chỉn chu hẳn đi.

Diện một thiết kế tinh giản kín đáo của Givenchy nhưng hình ảnh của Meghan Markle lại thiếu sự chỉn chu bởi bộ váy nhàu nhĩ.

Nguồn: Dailymail

Thường "phá vỡ" quy tắc Hoàng gia về trang phục, nhưng có điều này Meghan Markle lại chưa bao giờ làm

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm