Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế

Đỗ Mỹ Linh nền nã nhẹ nhàng bao nhiêu thì Hương Giang sắc sảo mặn mà bấy nhiêu khi cả hai diện chung một thiết kế đầm ôm sát.

Từ ngày đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế, nhan sắc của Hương Giang ngày càng lộng lẫy hơn xưa. Nàng Hậu đầu tư khoản trang phục để lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài hoàn hảo nhất trong mắt công chúng mến mộ.

Một sự kiện mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã có một màn trình diễn catwalk vô cùng thú vị, mới mẻ cùng bậc thầy catwalk Sinon Loresca. Hai người sải những bước catwalk uyển chuyển tại chợ Bến Thành trước đông đảo người hâm mộ. Mặc dù chỉ là sự kiện đơn thuần nhưng nàng Hậu vẫn chọn một thiết kế đầm ánh kim ôm sát dáng đuôi cá tôn trọn sắc vóc của Hương Giang.

Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế - Ảnh 1.

Mặc dù mặc một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát nhưng Hoa hậu Hương Giang vẫn vô cùng duyên dáng nhẹ nhàng sải những bước đi uyển chuyển cùng bậc thầy catwalk Sinon Loresca.

Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế - Ảnh 2.

Thiết kế đầm ánh kim nổi bật cùng kiểu dáng ôm sát tôn trọn vóc dáng thon thả gợi cảm của Hoa hậu Hương Giang. Diện bộ đầm lộng lẫy này Hương Giang trang điểm nhấn đậm vào bờ môi gợi cảm cùng mái tóc để xõa đơn giản.

Thiết kế đầm lấp lánh của Hương Giang đã từng được Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mặc trước đó không lâu. Nhan sắc ngọt ngào cùng vóc dáng mảnh mai thanh thoát của Đỗ Mỹ Linh được phô diễn trọn vẹn và kiêu sa nhất trong thiết kế đầm lộng lẫy này.

Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế - Ảnh 3.

Tại một sự kiện cách đây không lâu, Đỗ Mỹ Linh xuất hiện một cái là lấn át tất cả khách mời hôm ấy. Người đẹp chọn cho mình một thiết kế đầm hai dây cổ sâu hút mắt...

Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế - Ảnh 4.

... tấm lưng ong nuột nà cùng làn da trắng mịn được phô diễn nhờ thiết kế trần lưng tuyệt đẹp này.

Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh càng kiêu sa, sang trọng hơn khi chọn style trang điểm nhẹ nhàng với tông nude nền nã, mái tóc để xõa tô điểm bởi vương miện đá lấp lánh.

Khi cả hai nàng Hậu cùng diện một thiết kế đầm đuôi cá lấp lánh, mặc dù Đỗ Mỹ Linh có lợi thế về chiều cao vượt trội hơn Hương Giang nhưng không vì thế mà Hương Giang chịu lép vế. Hương Giang với khả năng đi giày cao gót đã đạt đến" thượng thừa" thì dù chiều cao có khiêm tốn hơn chút cũng chẳng thể là điểm yếu của cô.

Diện cùng một thiết kế đầm đuôi cá ôm sát, Hương Giang dù có đụng hàng với Đỗ Mỹ Linh vẫn không hề lép vế - Ảnh 6.

Hai nàng Hậu đẹp bất phân thắng bại khi diện cùng một thiết kế đầm ánh kim ôm sát. Nếu như Hương Giang sắc sảo lộng lẫy với cách trang điểm nhấn đậm vào sắc son đỏ thì Đỗ Mỹ Linh nhẹ nhàng tinh khôi khi chọn tông nude nền nã tô điểm cho nhan sắc của mình.

Chia sẻ
Đọc thêm