Đi làm nail hết 1 triệu đồng, cô gái nhận về kết quả xấu hơn tự sơn lại còn bị móc mỉa: "Chắc chưa làm nail tiền triệu bao giờ"

Bộ nail nham nhở như tự sơn mà có giá tới cả triệu đồng thật khiến khối người phải đứng hình.

Đi làm nail hóa ra cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho các chị em. Trong đó "tai nạn" phổ biến nhất chính là tình trạng chặt chém, giá cả đắt đỏ mà chất lượng thì tệ hại. Mới đây lại có một tín đồ làm đẹp chi bạc triệu để làm nail mà nhận về kết quả như trẻ tự tập sơn tại nhà. Chưa hết, khi thắc mắc với nhân viên, cô còn bị móc mỉa: "Chị chưa làm nail tiền triệu bao giờ nên chị không biết".

Đi làm nail hết 1 triệu đồng, cô gái nhận về kết quả xấu hơn tự sơn lại còn bị móc mỉa: "Chắc chưa làm nail tiền triệu bao giờ" - Ảnh 1.

Cô gái bức xúc khi chi 1.097.000 VNĐ cho bộ nail tối giản xấu nham nhở, chưa kể cô còn bị nhân viên móc mỉa.

Đi làm nail hết 1 triệu đồng, cô gái nhận về kết quả xấu hơn tự sơn lại còn bị móc mỉa: "Chắc chưa làm nail tiền triệu bao giờ" - Ảnh 2.

Cận cảnh bộ nail có giá hơn 1 triệu đồng của cô gái này. Dù sơn màu trắng tối giản nhất nhưng có thể thấy rõ nước sơn nhem nhuốc, lem nhem không đều, chẳng khác gì trẻ con tập tô.

Theo như lời chia sẻ, khi thấy nhân viên sơn nhem nhuốc, cô đã yêu cầu lau phần sơn thừa nhưng nhân viên vẫn khăng khăng: "Chị về tắm sơn sẽ tự bong ra". Tổng cộng tiền sơn của cô bao gồm: đắp bàn tay, sơn thường và cắt da. 

Chi hơn bạc triệu nhưng lại nhận về bộ nail xấu hơn tự sơn đã khiến cô nàng này bức xúc phải lên mạng than vãn với các chị em. Theo dân tình nhận xét, chưa bàn đến thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của nhân viên thì bộ nail này chỉ xứng đáng với mức giá khoảng 300k mà thôi.

- Trời ơi. Em làm có 300 mấy cả chân tay còn đẹp chán. Cái tiệm gì mà chém cắt cổ luôn nè. Huhu

- Mấy chỗ sát phao nó sơn méo mó y như... tiệm thường sơn 50k/ bộ thôi chị.

- Trời ơi. Bộ này nhà mình có 250k.

- Nham nhở vậy mà lấy 1 triệu đồng, quá đáng quá.

Còn nhớ cách đây ít lâu, trường hợp của  H (TP.HCM), cô nàng phải chi gần 1 triệu cho bộ nails tay và chân của mình, nhưng kết quả nhận được thì lại chẳng xứng với giá tiền. Thậm chí sau lần làm nails này, H còn rút ra kinh nghiệm cho các chị em rằng: "Nên ưu tiên tiệm quen".

Post than thở của cô nàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết đều cảm thông với "chủ thớt", số khác hỏi về địa chỉ để tránh hay thậm chí là khoe loạt ảnh làm nails của mình.


Chia sẻ
Đọc thêm