Fan cứng phát hiện ra Hyun Bin tiết kiệm đến mức diện lại áo cũ trong phim "Secret Garden" từ 9 năm trước

9 năm qua đi, Hyun Bin chưa bao giờ khiến fan thất vọng về vẻ ngoài hoàn hảo của mình. Nhìn anh lúc nào cũng từ tốn lịch lãm, đẹp đến lịm tim.

Không chỉ mỗi "Hạ cánh nơi anh" mà từ trước đến giờ, Hyun Bin đều là soái ca điện ảnh khiến các chị em phải điêu đứng. Không kể ngoài đời, dự sự kiện hay khi lên phim, cứ xuất hiện lần nào là lần ấy vẻ ngoài soái ca lịch lãm của anh thiêu đốt trái tim của biết bao người. Đẹp trai, cao ráo lại giàu có, phong độ của Hyun Bin trường tốn suốt bao nhiêu năm và chưa một lần "hạ cánh".

Combo quen thuộc của Hyun Bin khi lên phim cũng như ngoài đời thường đa phần là áo măng tô dáng dài mix cùng sơ mi/ áo len tối màu bên trong, đơn giản nhưng lúc nào cũng giúp Hyun Bin xuất hiện với hình ảnh chỉn chu và hoàn hảo nhất. Và thêm một điều thú vị nữa, giàu có là thế nhưng chàng soái ca của chúng ta lại khá là tiết kiệm, không chỉ trung thành với combo quen thuộc anh còn mặc lại chiếc áo măng tô mà 9 năm trước từng đồng hành cũng anh trong một bộ phim nổi đình nổi đám.

Đẹp trai, cao ráo, lại giàu có nhưng fan cứng vẫn phát hiện ra Hyun Bin tiết kiệm đến mức một chiếc áo măng tô mặc trong cả loạt phim ăn khách suốt 9 năm trời - Ảnh 1.

Như thường lệ Hyun Bin chưa bao giờ khiến fan thất vọng về vẻ ngoài hoàn hảo của mình. Nhìn anh lúc nào cũng từ tốn lịch lãm, đẹp đến lịm tim.

Tại sự kiện khi bộ phim "Hồi ức Alhambra" vừa kết thúc, Hyun Bin xuất hiện với vẻ ngoài không gì có thể hoàn hảo hơn khi mặc một cây đồ đen và khoác ngoài với áo măng tô đứng dáng, chỉn chu đến từng chi tiết.

Và chiếc áo măng tô đứng dáng này cũng đồng hành cùng Hyun Bin trong "Khu vườn bí mật", ngày ấy mĩ nam của chúng ta 28 tuổi và giờ đã U40 nhưng thật sự mà nói khuôn mặt góc cạnh đẹp không góc chết của anh vẫn khiến chị em điêu đứng. 

Đẹp trai, cao ráo, lại giàu có nhưng fan cứng vẫn phát hiện ra Hyun Bin tiết kiệm đến mức một chiếc áo măng tô mặc trong cả loạt phim ăn khách suốt 9 năm trời - Ảnh 3.

Một cảnh trong "Khu vườn bí mật", vẫn chiếc áo măng tô ấy nhưng khi đó được mix cùng áo phông trơn màu thêm khăn quàng dài buông thả. Dù mặc kiểu gì thì ngôi sao xứ Hàn trông vẫn điển trai, toát lên vẻ nam tính và bùng nổ khí chất soái ca.

Đẹp trai, cao ráo, lại giàu có nhưng fan cứng vẫn phát hiện ra Hyun Bin tiết kiệm đến mức một chiếc áo măng tô mặc trong cả loạt phim ăn khách suốt 9 năm trời - Ảnh 4.

9 năm qua đi, Hyun Bin vẫn đẹp bất chấp, thậm chí càng "có tuổi" Hyun Bin càng đẹp xuất sắc, không có mỹ từ nào có thể diễn tả được nét đẹp chuẩn nam tính nhẹ nhàng từ tốn của anh.

 

Chia sẻ
Đọc thêm