Đen thôi đỏ quên đi: Lâm Tâm Như bị ghép ảnh thật cạnh hình đã "chỉnh nát", nhan sắc như... trèo lên cỗ máy thời gian

Tuyết Ngây Ther, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị

Lại một pha "lọt hố" của Lâm Tâm Như nữa này!

Vấn đề da nhăn nheo, chảy xệ vì lão hoá là nỗi ngậm ngùi của bất cứ chị em nào. Ở tuổi ngấp nghé 50, Lâm Tâm Như cũng không tránh khỏi vòng xoáy của thời gian và "thất trận" trước những dấu hiệu của tuổi tác. Để thay đổi tình thế, Lâm Tâm Như nhiều lần phải nhờ cậy tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh để "đổi trắng thay đen".

Nhưng chắc cô chẳng ngờ rằng, có ngày mình lại bị "bóc mẽ" theo cách không ngờ. Một tài khoản Instagram chuyên theo dõi phong cách ngôi sao, mới đây đã "bóc" thương hiệu chiếc váy minh tinh mặc. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu tài khoản này không sử dụng tấm hình Lâm Tâm Như trước và sau photoshop.

Đen thôi đỏ quên đi: Lâm Tâm Như bị ghép ảnh thật cạnh hình đã chỉnh nát, nhan sắc như... trèo lên cỗ máy thời gian - Ảnh 2.

Theo đó, tài khoản Instagram này cho biết, chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp mà Lâm Tâm Như mặc từ BST Resort 2022 của thương hiệu Zuhair Murad. Chẳng biết vô tình hay hữu ý, người ta lại ghép hình ảnh mỹ nhân trước và sau photoshop. Có thể thấy so với hình ảnh hoàn mỹ bên phải, Lâm Tâm Như ở bức ảnh mộc như là chính mình nhưng ở... 10 năm sau

Đúng là "đen thôi đỏ quên đi"! Mất công chỉnh sửa ảnh cho thật đẹp, nàng "Hạ Tử Vy" lại bị netizen bóc mẽ cho bằng hết. Dấu hiệu của lão hoá, của tình trạng tăng cân khó kiểm soát chính là nỗi ám ảnh thường trực mà Lâm Tâm Như luôn tìm cách giải quyết.

Đen thôi đỏ quên đi: Lâm Tâm Như bị ghép ảnh thật cạnh hình đã chỉnh nát, nhan sắc như... trèo lên cỗ máy thời gian - Ảnh 3.

Trước đó, Cnet từng bàn tán xôn xao về hình ảnh Lâm Tâm Như với đôi mắt "cánh sụp, cánh xoè"

Đen thôi đỏ quên đi: Lâm Tâm Như bị ghép ảnh thật cạnh hình đã chỉnh nát, nhan sắc như... trèo lên cỗ máy thời gian - Ảnh 4.

Trang Sohu lại phán đoán cô mắc căn bệnh ptosis - bệnh gây sụp mí, do toàn bộ đôi mắt của cô có hiện tượng sụp mí, quầng mắt và rãnh mắt lộ rõ

Đen thôi đỏ quên đi: Lâm Tâm Như bị ghép ảnh thật cạnh hình đã chỉnh nát, nhan sắc như... trèo lên cỗ máy thời gian - Ảnh 5.

Dẫu cô đã nhiều lần khoe thói quen chăm sóc da cẩn thận tới từng lỗ chân lông...

... nhưng với làn da xuống cấp trầm trọng thế này, dân mạng chỉ biết buông một câu cảm thán: "Tôi chả tin đâu!"

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm