Đến thăm cháu mới sinh, ông bà nội kinh ngạc tột độ khi nhìn thấy con trai bế ra thêm 1 em bé giống hệt cháu mình

Đang ngồi trò chuyện với con dâu cùng đứa cháu mới sinh, ai ngờ con trai lại bế ra thêm 1 em bé nữa làm ông bà sốc đến độ không nói nên lời.

Hôm 10/7 vừa qua, ông bố Tom Shircliff, đến từ Kentucky (Mỹ) đã lên facebook thông báo cho gia đình và dòng họ biết vợ của anh, chị Brianne Shircliff, đã sinh con vào ngày 13/6. Nhưng vì sinh non nên các bé sẽ phải nằm lại trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh trong vài tuần. Mọi người nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ, nơi đã có 2 thành viên nhí: Gavin (4 tuổi) và Briella Ros (3 tuổi).

Vì đang có dịch bệnh bùng phát dữ dội nên tất cả mọi người không ai được phép đến bệnh viện thăm chị Brianne, lại cộng thêm việc anh Tom chỉ nói là sinh con thôi nên ai cũng mặc định rằng gia đình anh chị chỉ đón thêm 1 thành viên nữa.

Đến nhà thăm cháu mới sinh, ông bà nội hoàn toàn bất ngờ khi thấy hai em bé giống hệt nhau ở ngay trước mặt - Ảnh 1.

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Bố mẹ anh Tom hoàn toàn bất ngờ khi biết mình có thêm 2 đứa cháu song sinh...

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 2.

... chứ không phải là một đứa như mọi người vẫn nghĩ.

Tuy nhiên, trong một lần bố mẹ anh Tom đã đến nhà thăm cháu. Trong khi ông bà đang trò chuyện với chị Brianne đang bế trên tay con gái mới sinh Brinkley, thì anh Tom bất ngờ bế cậu bé Ace Leo đi ra.

Theo như hình ảnh anh chia sẻ thì ông bà đã rất kinh ngạc khi biết mình có đến 2 đứa cháu sinh đôi. "Đó là một em bé!", bà Martha James Hall thốt lên. "Con đang đùa phải không? Có ai biết việc này không? Ôi, chúa ơi!". Ngay cả khi anh Tom đưa cháu cho bà bế, bà Martha còn giật nảy mình lùi lại đằng sau khiến cả nhà đều phải bật cười.

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 3.

Brinkley và Ace Leo lúc mới sinh.

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 4.

Gia đình anh Tom giờ đã có tất cả 4 thành viên nhí.

Anh Tom nói: "Chúng tôi có 1 cặp song sinh nhưng chúng tôi không thông báo cho ai biết điều này để gây bất ngờ. Khi chào đời, con gái tôi bị dây rốn quấn chặt khiến các bác sĩ nói rằng sinh non lại là một điều may mắn, trong khi con trai tôi lại nằm trong tư thế ngôi mông. Cả quá trình sinh nở đầy khó khăn. Có đến 13 bác sĩ và y tá trong phòng sinh để chuẩn bị cho một ca sinh mổ khẩn cấp nếu cần thiết. Tất cả mọi người đều rất tuyệt vời".

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 5.

Chị Brianne với con gái nhỏ Brinkley trên tay.

Ông bố 4 con còn cho biết thêm rằng vào tháng 5/2019, gia đình họ đã mất đi một đứa con trai khi chị Brianne đang mang thai ở 5 tháng: "Mặc dù đó là chuyện buồn nhưng chúng tôi không bao giờ từ bỏ hy vọng. Trong sinh nhật của mình, tôi đã ước mình có một cặp song sinh và bây giờ điều ước ấy đã thành sự thật. Chắc có lẽ con trai trên thiên đường đã theo dõi và giúp đỡ chúng tôi".

Chưa dừng lại ở đó, anh Tom còn tiết lộ rằng trong ngày sinh nhật sắp tới, tôi sẽ cầu nguyện năm sau vợ tôi sẽ mang thai ba em bé.

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 6.

Phản ứng kinh ngạc của ông bà nội khi phát hiện ra mình có thêm 2 đứa cháu sinh đôi chứ không phải 1 khiến nhiều người thích thú - Ảnh 7.

Mọi người đều rất bất ngờ khi biết tin vợ chồng anh Tom có 1 cặp song sinh.

Được biết, hầu như tất cả mọi người đều bất ngờ và hào hứng khi biết hóa ra gia đình anh Tom chào đón cặp song sinh chứ không phải một em bé như mọi người vẫn tưởng.

Nguồn: DM

Chia sẻ
Đọc thêm