Đến Jennie cũng có lúc thiếu tự tin, nhìn loạt outfit đi tổng duyệt là thấy

Gia Hân,
Chia sẻ

Để giấu đi sự tự ti, Jennie đã phải nhờ vào 1 item nhỏ nhưng có võ.

Jennie trên sân khấu luôn là thỏi nam châm thu hút mọi ánh nhìn với khí chất "slay" không lẫn đi đâu được. Sở hữu đủ mọi ưu điểm từ mặt xinh, body đẹp, thần thái đỉnh nên Jennie, trong suy nghĩ của nhiều người cũng là nữ nhân tự tin có thừa và chẳng bao giờ phải rụt rè trước đám đông. Nhưng sự thật không phải vậy.

Đến Jennie cũng có lúc thiếu tự tin, nhìn loạt outfit đi tổng duyệt là thấy - Ảnh 1.


Công chúa YG vẫn có lúc thật tự ti và không thực sự thoải mái phô diễn visual trước đám đông. Đó là lý do vì sao trong hầu hết những lần đi tổng duyệt, cô đều đeo kính che đi cửa sổ tâm hồn. Trong serie video ghi lại các khoảnh khắc của tour Born Pink, chính Jennie đã tiết lộ bí mật này, sau khi nhận được sự thắc mắc của cô em Rosé.

Đến Jennie cũng có lúc thiếu tự tin, nhìn loạt outfit đi tổng duyệt là thấy - Ảnh 2.

Đa phần, Jennie đều chọn các loại kính râm có gọng nhỏ màu đen, vừa hợp với xu hướng Y2K đang ngày một nở rộ, vừa hợp với phong cách thời trang của chính cô. Phải công nhận rằng, item này cũng góp phần không nhỏ giúp chính chủ cool lên mấy phần dù chưa làm tóc hay trang điểm cầu kỳ.

Đến Jennie cũng có lúc thiếu tự tin, nhìn loạt outfit đi tổng duyệt là thấy - Ảnh 3.

Thêm một điều thú vị nữa, 90% tủ kính đi tổng duyệt của Jennie đều đến từ Gentle Monster - local brand xứ Hàn từng hợp tác với cô ra mắt vài bộ sưu tập khác nhau. Giá thành của những mẫu này thường dao động từ 6 - hơn 8 triệu đồng nhưng những mẫu được Jennie cưng đều đã sold out trên website chính hãng, ai muốn có "cheap moment" với idol kể ra cũng khá nhọc công đây.

Nguồn: YouTube, Instagram

Chia sẻ