Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim

CEM, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Xem bộ phim này, nàng công sở cũng có thể rút ra được bao bí kíp ăn vận, lên đồ mùa Đông giống Kim Thần.

Bên cạnh phim Hàn thì màn ảnh Hoa ngữ cũng có nhiều bộ phim về đề tài công sở với gu thời trang thanh lịch sang chảnh mà các chị em mê mẩn. Sau "30 chưa phải là hết", mới đây những mọt phim Hoa ngữ lại tiếp tục trầm trồ về gu thời trang của nhân vật trong một bộ phim mới. Đó là vai diễn Thẩm Tư Di của Kim Thần trong bộ phim "Cô Nàng Lợi Hại".

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 1.

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 2.

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 3.

Cụ thể trong bộ phim này, Kim Thần thủ vai Thẩm Tư Di – là chủ tịch một tạp chí thời trang vì vậy trang phục của cô cũng được đầu tư vô cùng chỉn chu chau chuốt. Thậm chí, mới đây Kim Thần còn leo lên hot search với từ khóa "Thẩm Tư Di đã thay bao nhiêu bộ trang phục trong một tập phim". Nguyên nhân cũng bởi cô đã thay đổi quá nhiều trang phục trong phim, khiến dân tình choáng ngợp vì gu thời trang xa hoa, sang chảnh mà vẫn thanh lịch, nền nã chuẩn công sở.

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 4.

Xem bộ phim này, nàng công sở cũng có thể rút ra được bao bí kíp ăn vận, lên đồ mùa Đông giống Kim Thần.

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 5.

Lên đồ mùa Đông chỉ cần diện áo len với chân váy dài là Kim Thần đã có set đồ ổn áp, cô còn cố tình chọn chân váy màu vàng để thêm phần thời thượng, tạo cảm giác ấm áp sang xịn và cũng không quên sơ vin để tôn dáng

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 6.

Muốn lên đồ thật đẹp thật sang mà chưa biết làm sao thì bạn cứ diện áo dệt kim dáng ôm mix cùng chân váy là có ngay set đồ chuẩn đẹp như Kim Thần. Vì áo đã có màu sắc trơn đơn giản nên bạn có thể chọn váy nổi bật một chút như váy da, váy ánh kim để thêm phần thời thượng

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 7.

Một gợi ý Thu Đông hay ho khác cho nàng công sở đó là diện áo blouse mix cùng chân váy da là có ngay set đồ vừa nữ tính lại vừa thời thượng. Hoàn thiện set đồ với một boots mũi nhọn và túi xách tay là ổn

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 8.

Áo khoác trench coat luôn là kiểu áo không thể thiếu trong mùa Đông, nhưng nếu muốn thêm phần sang chảnh thì bạn hãy chọn kiểu áo khoác da, và khi mặc đừng quên chiết eo để tạo hiệu ứng tôn dáng tốt nhất. Cùng với đó mix với một đôi giày mũi nhọn và túi xách cùng tông là đã có set đồ 100 điểm thời thượng, diện đi làm hay đi chơi cũng đều ổn cả

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 9.

Vẫn là set đồ kinh điển không bao giờ lỗi mốt trong mùa Đông với áo len cao cổ và áo khoác dáng dài nhưng sự xuất hiện của đôi boots cao cổ màu trắng đã khiến tổng thể set đồ ấn tượng và sang xịn hơn bội phần

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 10.

Bên cạnh những item mang màu sắc cơ bản như đen, trắng thì trong tủ đồ của Kim Thần còn có sự xuất hiện của những item mang họa tiết hoặc màu sắc nổi bật giúp tổng thể thêm phần trẻ trung thu hút. Chẳng hạn như khi cô diện áo len họa tiết hoặc áo nỉ mix cùng áo khoác da, quần jeans là có ngay set đồ trẻ trung hack tuổi

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 11.

Nhiều nàng công sở thường e ngại màu vàng khó mặc, xỉn da nhưng nếu học theo Kim Thần thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này. Màu vàng được Kim Thần sử dụng như 1 điểm nhấn chi tiết đinh cho set đồ như chân váy, túi xách... nên nhìn tổng thể vẫn hài hòa ưng mắt chứ không hề sến hay xỉn da

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 12.

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 13.

Với trang phục sắc tím cô thường chọn diện màu tím pastel hoặc tím đậm sẫm màu. Nếu như màu tím đậm mang cảm giác sang chảnh thì tím pastel lại tạo cảm giác nhẹ nhàng nữ tính

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 14.

Tủ trang phục của Kim Thần cũng không thiếu sự xuất hiện của những item màu hồng. Có khi là áo blouse màu hồng fuchsia thời thượng mix cùng quần âu đen tối giản, có khi lại là màu hồng pastel ngọt ngào, thanh nhã

Đệ nhất mỹ nhân mặc đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ hiện tại: Gây bão mạng vì thay quá nhiều quần áo trong một tập phim - Ảnh 15.


Chia sẻ
Đọc thêm