Để khuyến khích cháu gái học vẽ, người ông hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng "cười chảy nước mắt"

PHAN HIỀN, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Không thể phủ nhận rằng, tình yêu thương của người ông dành cho cháu gái khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Ông bà nào cũng đều yêu thương con cháu mình, cách biểu hiện tình thương của mỗi người cũng không giống nhau. Một số đứa trẻ rất thông minh, hễ có yêu cầu gì bố mẹ không đáp ứng, chúng nhanh chóng chuyển hướng sang cầu cứu ông bà. Ông bà cũng vì muốn thấy nụ cười của cháu yêu nên chiều chuộng vô điều kiện.

Ông hóa trang thành nàng Mona Lisa cho cháu gái vẽ

Mới đây, có một trường hợp xảy ra ở thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc khiến cho mọi người không khỏi bật cười. Vì cháu gái muốn vẽ một bức tranh nổi thế giới – nàng Mona Lisa. Thế nhưng, cháu gái nói với ông mình rằng "họa sĩ vẽ tranh phải có người mẫu, không thể nhìn tranh mà vẽ theo được". Vì thế, không còn cách nào khác, người ông đành hóa trang thành nàng Mona Lisa theo yêu cầu của cháu gái.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng phì cười - Ảnh 1.

Người ông đành hóa trang thành nàng Mona Lisa theo yêu cầu của cháu gái.

Khi nhìn thấy người ông trong video, cư dân mạng không khỏi bật cười. Ông đội chiếc khăn trên đầu, mặc đồ phụ nữ và gắng gượng mỉm cười theo nàng Mona Lisa. Cô cháu gái rất hài lòng trước "người mẫu bất đắc dĩ" này.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng phì cười - Ảnh 2.

Người ông rất cưng chiều cháu mình.

Tuy nhiên sau đó, cô bé nhìn vào video và nói: "Ông ơi, nàng Mona Lisa mắt 2 mí cơ mà". Sau đó, người ông cố gắng mở to mắt, vốn dĩ ông có mắt một mí nhưng trước yêu cầu của cháu gái nên cố gắng mở to mắt hết cỡ. Ngay sau đó, cô bé nhanh chóng vẽ đôi mắt 2 mí cho nàng Mona Lisa của mình.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, ông nội hóa trang thành nàng Mona Lisa khiến cư dân mạng phì cười - Ảnh 3.

Trước hành động cưng chiều của cháu gái đến mức độ này, cư dân mạng không khỏi ngưỡng mộ người ông. Hầu hết mọi người cảm thấy thích thú, xúc động trước tình yêu của người ông dành cho cháu gái. Những bình luận của cư dân mạng như muốn "cười ra nước mắt".

- Nhìn nàng Mona Lisa này tôi không thể nhịn cười được.

- 3 phần bất lực, 7 phần chiều cháu.

- Có người mẫu xịn như thế này, lần sau nhớ nhờ ông làm mẫu thêm mấy nhân vật nổi tiếng khác nữa nhé cô bé.

- Cháu gái có khiếu làm họa sĩ, người ông có khiếu làm người mẫu, cơ mà nàng Mona Lisa này hơi bị ám ảnh.

Để khuyến khích cháu gái học vẽ, người ông đã cố gắng tạo điều kiện tối đa cho cháu gái mình. Với phương pháp giáo dục đúng đắn và tình yêu thương vô điều kiện của người ông, chắc hẳn cô cháu gái này sẽ ngày càng ham học và yêu quý ông mình nhiều hơn.

Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên chú ý tới các phương pháp giáo dục của ông bà đối với con cái mình. Khi giáo dục con cái, không khó tránh khỏi người thân trong gia đình bất đồng ý kiến với nhau. Khi đó, mỗi người cần suy nghĩ thấu tình đạt lý, lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất theo từng đặc điểm của đứa trẻ.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/de-khuyen-khich-chau-gai-hoc-ve-nguoi-ong-hoa-trang-thanh-nang-mona-lisa-khien-cu-dan-mang-cuoi-chay-nuoc-mat-20220410165603284.chn
Chia sẻ
Đọc thêm