Để không mất tiền oan vô ích, nàng đam mê style gái Pháp học thuộc 5 lưu ý sau

TỬ ĐAN, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Nhiều "bánh bèo" mê style gái Pháp thiếu sự định hướng về phong cách, dẫn tới việc tiêu xài hoang phí quá ngân sách mua sắm.

Hình ảnh thời trang Pháp gắn với những gì thanh tao, nhẹ nhàng và sang trọng nhất. Cũng vì điều này mà nhiều cô nàng mải mê "đốt" cả mớ tiền vào đồ hiệu, cốt để tô màu cho khí chất bằng những món xa xỉ phẩm.

Việc thiếu định hướng, hổng kiến thức về thời trang dễ làm thâm hụt hầu bao các nàng và tiễn đống tiền về miền cực lạc mà cuối cùng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Để đỡ phải xót ví, mời các bạn học thuộc nằm lòng 6 gợi ý nho nhỏ nhưng hữu dụng để diện style Pháp thật chuẩn cho mùa đông này!

Mua túi nhỏ thôi!

Những chiếc túi nhỏ vừa không che lấp cơ thể khiến bạn trở nên nhỏ bé, vừa tạo cảm giác năng động và gọn gàng. Những chiếc túi bé khiến tổng thể trang phục của bạn nhẹ nhàng hơn, rất phù hợp với tinh thần ưa tối giản của gái Pháp. Thế nên là bỏ bớt mấy chiếc túi to oạch nếu không cần thiết đi!

Việc người Pháp ra đường với túi bé tí thế này là điều quá bình thường

Blazer! Blazer! Blazer!

Cái gì quan trọng thì phải nói 3 lần. Chẳng phải tự nhiên mà mọi nhà mốt cao cấp đều tôn sùng chiếc blazer tới vậy. Chỉ trong nháy mắt, chiếc blazer sẽ là vị "cứu tinh" của các nàng bởi khả năng hô biến diện mạo, giúp người mặc trở nên "đắt tiền" và sang trọng hơn rất nhiều. Nhiều cô gái Pháp ưa blazer ngoại cỡ để có thể mix với shorts hay chân váy mini.

Blazer chắc chắn là item phổ biến trong mùa Đông này

Đừng tốn tiền mua giày quá cao

Những đôi giày cao gót trên 10 cm giúp bạn "hack" chiều cao nhưng khiến tổng thể trở nên nặng nề, bí bách và đi ngược lại mong muốn tìm kiếm sự nhẹ nhàng của gái Pháp. Ở Pháp, phụ nữ chuộng đi giày cao gót đế thấp hoặc thậm chí là diện sneaker khắp nơi. Thế nên đừng thấy lạ khi thấy một toà nhà chỉ toàn những cô nàng diện giày đế bệt thấp lè tè nhé!

Bạn không muốn chân sưng to như quả bưởi vì đứng cả ngày trên đôi giày 15 cm chứ?

Đừng thần thánh hoá hàng hiệu

Hầu như ai cũng thích hàng hiệu nhưng chẳng phải ai cũng giàu có tới mức chạy theo thú vui xa xỉ này được. Hàng hiệu nếu được tận dụng đúng lúc sẽ đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc, bằng không thì bạn chỉ đang phí tiền vô ích mà thôi. Hãy ưu ái những món trang phục có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh và ít lỗi mốt. Nên nhớ rằng sự sang trọng tới từ khí chất chứ chẳng phải ở logo thương hiệu.

Chỉ cần phối đồ tinh tế là các nàng đã khoác lên những món đồ bình dân cái hồn của hàng hiệu

Quá nhiều trang sức

Ngoài gây tốn kém, việc mua quá nhiều phụ kiện còn khiến bạn bối rối vì không biết phải sử dụng sao cho hợp lý bởi dùng ít quá thì thấy thiếu mà nhiều quá thì lại gây phản ứng ngược. Quy tắc của mỗi cô gái Pháp là đeo không quá 3 món trang sức để đảm bảo cân bằng được tính sang trọng, tinh giản và sành điệu.

Trong trang phục đời thường, các cô gái Pháp chú trọng việc cân bằng từ phục trang cho tới phụ kiện, tránh để bản thân trở nên "lố" trong mắt người khác

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm