Đẻ dịch vụ ở Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, bạn đã biết chưa?

,
Chia sẻ

Giá cả cho các dịch vụ này cũng khá “mềm”, cụ thể nếu sinh thường thì mức giá khoảng 3 triệu đồng, nếu đẻ mổ thì đắt hơn 1 chút, khoảng 4 triệu đồng.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều các bệnh viện phụ sản, các bệnh viện của nước ngoài… đảm bảo được về chất lượng chuyên môn cũng như vệ sinh, an toàn và thoải mái cho sản phụ. Giữa hàng loạt các bệnh viện đó, lựa chọn bệnh viện nào để sinh đẻ quả là bài toán khó cho các bà mẹ.

Để giúp các sản phụ có thêm sự lựa chọn cũng như biết rõ hơn thông tin, chúng tôi xin giới thiệu về việc sinh dịch vụ (D3) tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

Sinh dịch vụ tại Bệnh viện Phụ sản Hà Nội bao gồm dịch vụ sinh thường, sinh mổ và phẫu thuật. Giá cả cho các dịch vụ này cũng khá “mềm”, cụ thể, nếu sinh thường thì mức giá khoảng 3 triệu đồng, nếu đẻ mổ thì đắt hơn 1 chút, khoảng 4 triệu đồng.

Giá phòng nghỉ ngơi sau sinh cho cả mẹ và con có 3 mức giá, 150.000đ/1 đêm (nếu dùng nhà vệ sinh chung), 200.000đ/1 đêm (nếu nhà vệ sinh khép kín) và 250.000đ/1 đêm (có người nhà ở cùng).

Mẹ tròn, con vuông là mong muốn của tất cả các bà mẹ.

Khác biệt giữa sinh dịch vụ và sinh thường

Đa phần các bà mẹ khi chuẩn bị sinh thích được sử dụng dịch vụ bởi sự sạch sẽ, thoải mái và không bị đông đúc, lúc nghỉ ngơi được hoàn toàn tĩnh tâm. Được chăm sóc khá chu đáo và các bác sỹ thường xuyên túc trực.

-    Khi sinh, được nằm riêng một phòng, không phải nằm chung với những người khác tránh xô bồ, ồn ào và đôi khi ảnh hưởng tới tâm lý của sản phụ.

-    Phòng ốc sạch sẽ, vì sử dụng dịch vụ nên các bác sỹ rất nhiệt tình và niềm nở.

-    Được tự mình lựa chọn bác sĩ nào sẽ đỡ đẻ hoặc mổ đẻ.

-    Trang thiết bị khá đầy đủ: Có nước nóng, quần áo, khăn, tã…

-     Có người thân ở bên khi "vượt cạn".

Tuy nhiên, nếu sinh thường các sản phụ được bảo hiểm chi trả gần như toàn bộ chi phí thì sinh dịch vụ, bảo hiểm y tế không hỗ trợ được nhiều nên phần lớn bạn phải tự trả các khoản tiền dịch vụ này.

Đăng ký sinh dịch vụ

Về cơ bản, bạn không cần phải đến đây khám trước và theo dõi từ đầu mà có thể chờ đến lúc thai được 37 tuần thì bắt đầu vào đăng ký dịch vụ và khám tổng thể. Trước đó, bạn có thể lựa chọn khám tại một số cơ sở hoặc phòng khám khác để theo dõi thai nhi phát triển.

Bắt đầu từ tuần thứ 37, bệnh viện mới tiếp nhận hồ sơ của sản phụ, do đó, các bạn không cần quá vội vàng. Để đăng ký hồ sơ, bạn cần thực hiện các xét nghiệm cơ bản như thử máu và nước tiểu…

Sau khi xét nghiệm, bạn hãy mang giấy tờ xét nghiệm và sổ khám bệnh sang đăng ký tại phòng 340, nhà D3. Thời gian đăng ký vào giờ hành chính, các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Lúc đăng ký, bạn có thể lựa chọn bác sĩ sẽ đỡ đẻ cho mình, bác sĩ được chọn sẽ có mặt khi bạn sinh ngay cả khi đó không phải là ca trực của họ.

Khi vào viện, sản phụ sẽ phải đóng trước 5 triệu tiền viện phí, đến khi ra viện sẽ được trừ tiền chi phí và trả lại khoản dư.

Bệnh viện không nhận đăng ký dịch vụ qua điện thoại nên các chị em có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

Địa chỉ: 929 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội đăng ký tại phòng 340, nhà D3

Sinh con là điều quan trọng nhất và ai cũng mong được mẹ tròn, con vuông, vì vậy, mỗi bà mẹ đều rất cân nhắc khi lựa chọn nơi sinh an toàn cho con.

Anh Vũ
(Tổng hợp)
Chia sẻ