Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần

TWUS, Theo Trí Thức Trẻ

Nổi tiếng với nhan sắc và gu thời trang “chặt chém” hết mọi mỹ nhân khác, nhưng lần này Phạm Băng Băng lại có bộ cánh sến đến hốt hoảng thế này.

Vốn được mệnh danh là "Nữ hoàng thảm đỏ", cứ mỗi lần xuất hiện là Phạm Băng Băng lại khiến dân tình trầm trồ với diện mạo trẻ trung và sự biến hóa phong cách đa dạng. Thế nhưng tại Cannes năm nay thì lại khác. Không chỉ lặp đi lặp lại style 1 màu nhàm chán , bộ trang phục mới đây cô của còn khiến dân tình "ngã ngửa" vì xấu đến hốt hoảng.

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 1.

Kể cả ảnh đã qua chỉnh sửa kỹ lưỡng của studio...

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 2.
Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 3.

... hay ảnh chụp vội của cánh phóng viên thì đều khó có thể "thấm" được bộ cánh lần này của Phạm Băng Băng.

Vẫn biết là tham dự buổi tiệc trưa tại LHP Cannes thì Phạm Băng Băng nên chọn những bộ cánh nhẹ nhàng thoải mái, không cần quá lồng lộn. Vậy nhưng với mẫu váy màu cam lần này của cô rõ ràng là có phần bánh bèo quá đáng. Rồi thì giày cao gót màu vàng ánh kim lại xách cùng túi màu bạc, tóc thì tết lệch để đi với combo mũ bẻ vành và kính râm ánh xanh, tất cả khiến chị Đại của chúng ta trông lòe loẹt, gắt mắt như thể ánh mặt trời ban trưa vậy.

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 4.

Công bằng mà nói thiết kế này của Jonathan Simkhai vốn khá đẹp và sang chảnh, nhưng màu sắc chói lòa của nó không hợp với làn da trắng bóc của Phạm Băng Băng. Thêm cả việc cô tự khâu bớt phần cổ làm hỏng cả dáng cổ V xẻ sâu sexy tinh tế là thế... Nói chung, nếu như người mẫu của hãng mặc thiết kế gốc trông đẹp bao nhiêu, thì Phạm Băng Băng lại thấy lỗi thời bấy nhiêu.

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 5.

Dù có là "nữ hoàng thảm đỏ" thì Phạm Băng Băng cũng chẳng thể chinh phục được mẫu váy này. Sự khác biệt 1 trời 1 vực giữa vẻ cool ngầu, hiện đại của người mẫu đã hoàn toàn áp đảo Phạm Gia.

Hình ảnh lần này của Phạm Băng Băng dễ khiến chúng ta liên tưởng đến 1 cô người mẫu xinh xắn nào đó trên Taobao chứ nào còn bóng dáng của "nữ hoàng họ Phạm" quyền lực, kiêu sa mọi lần.

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 6.

Cách tạo dáng hao hao...

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 7.
Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 8.

... rồi thêm cả những bộ trang phục lòe loẹt, đội mũ cói, đeo kính râm, Phạm Băng Băng đễ khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh những cô nàng người mẫu trên Taobao.

Đây là người mẫu bánh bèo của Taobao chứ đâu phải Phạm Băng Băng kiêu sa, sang chảnh mọi lần - Ảnh 9.

Chắc hẳn sau hôm nay, mẫu váy này cũng sẽ sớm có trên Taobao, tiện quá mà, có sẵn hình ảnh Phạm Băng Băng để quảng cáo thế kia cơ mà!

Chia sẻ
Đọc thêm