Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng

Chỉ cần dùng thêm nguyên liệu “rẻ bèo” là baking soda, kết quả lột mụn đầu đen mà các nàng nhận được sẽ vô cùng mĩ mãn.

Có lẽ, không gì khiến các nàng "nhức mắt' hơn là đám mụn đầu đen trên mũi, chúng chẳng những gây bít tắc lỗ chân lông mà còn khiến gương mặt kém đẹp đi ít nhiều. Tuy nhiên, điều tồi tệ hơn gấp bội chính là sau khi chờ đợi 15 – 20 phút dán miếng lột mụn, số lượng nhân được loại bỏ chẳng "xi nhê" chút nào so với mong đợi của các nàng, đám mụn đầu đen vẫn nằm yên vị sâu trong lỗ chân lông. Và nếu thường xuyên gặp phải tình cảnh này thì các nàng sẽ không thể bỏ qua bí kíp lột mụn siêu đơn giản với nguyên liệu dễ tìm, lại rẻ bèo dưới đây, đảm bảo kết quả sẽ khiến các nàng thỏa mãn tột cùng.  

animation
animation
miếng dán lột mụn
miếng dán lột mụn

Trước khi tiến hành lột mụn, bạn cần chuẩn bị baking soda – loại bột mà bạn có thể tìm mua dễ dàng ở mọi siêu thị. Và tất nhiên, không thể thiếu đi miếng lột mụn.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 2.

Đầu tiên, bạn dùng 1 chiếc khăn ấm, áp vào phần mũi trong khoảng 1 phút để hơi ấm giúp nới lỏng bụi bẩn, dầu thừa và làm mềm da để việc lột mụn trở nên dễ dàng hơn.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 3.

Tiếp đó, các nàng lấy khoảng 1 thìa café bột baking soda, hòa với một chút nước để tạo nên hỗn hợp sền sệt, mịn màng rồi thoa lên mũi và massage trong khoảng 15 giây.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 4.

Tuy nhiên, các nàng cần lưu ý massage thật nhẹ nhàng để tránh gây kích ứng, và nếu thấy biểu hiện như bỏng rát, hãy xả sạch ngay với nước. Hoặc cẩn thận hơn, trước khi thoa baking soda lên mũi, bạn hãy thử qua với cổ tay của mình, nếu thấy không có gì bất thường thì bạn có thể yên tâm sử dụng.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 5.

Sau khi massage 15 giây rồi xả sạch với nước ấm, bạn sẽ thấy nhân mụn được đẩy lên đáng kể; và đó là nhờ vào bột baking soda.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 6.

Việc tiếp theo bạn cần làm chính là dán miếng lột mụn sao cho ôm khít với mũi để nhân mụn ở mọi ngóc ngách có thể được lấy đi trọn vẹn.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 7.

Sau khoảng 15 phút chờ đợi, bạn nhẹ nhàng lột miếng dán mụn và sẽ phải ngạc nhiên với chi chít nhân mụn được loại bỏ sạch sẽ.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 8.

Cận cảnh miếng lột mụn khiến mọi cô nàng đều cảm thấy vô cùng thỏa mãn.

Đây chính là tip siêu đơn giản giúp bạn lột sạch mụn đầu đen trong sự thỏa mãn tột cùng - Ảnh 9.

Sau khi lột mụn, các nàng rửa sạch lại với sữa rửa mặt để mọi tàn dư được loại bỏ. Ngoài ra, để làm se lỗ chân lông, các nàng có thể thoa toner hoặc dùng đá lạnh để chườm lên vùng da vừa lột mụn.

Nguồn: Youtube Michelle Kanemitsu

Chia sẻ
Đọc thêm