Đầu tư hẳn cho chồng đi học lớp chăm sóc trẻ sơ sinh, song vợ chốt lại 1 câu "Thôi chồng ạ, em tự chăm con được!"

Chuẩn bị lên chức bố, nhiều ông chồng đã tham gia các lớp hướng dẫn kĩ năng chăm sóc trẻ sơ sinh. Song với độ vụng về "thiên bẩm" của cánh mày râu, tại các lớp học chăm con luôn xảy ra những tình huống cười ra nước mắt...

Xã hội hiện đại, chuyện đàn ông làm việc nhà, giúp vợ chăm con không còn là chuyện hiếm gặp. Tuy nhiên, để trở thành 1 người chồng lý tưởng trong mắt vợ mình, các anh đều phải trải qua quá trình rèn luyện không mệt mỏi. Đặc biệt khi các anh chuẩn bị lên chức bố sẽ càng hồi hộp và căng thẳng hơn. Xem đoạn clip dưới đây, hẳn nhiều mẹ bỉm sữa sẽ nhận ra phần nào hình bóng chồng mình trong đó.

Sự cố hài hước khi các ông bố học cách chăm con.

Đoạn clip trên tuy mới được cộng đồng mạng chia sẻ cách đây không lâu nhưng đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người bởi tình huống "éo le" của ông bố trẻ gặp phải.

Theo như nội dung đoạn clip chia sẻ, thì đây là lớp học chăm sóc trẻ sơ sinh dành cho các ông bố trẻ. Qua màn hình chúng ta đều có thể nhận thấy tất cả các học viên đều đang rất say sưa làm theo sự chỉ dẫn của giảng viên. Song ông bố này có lẽ vì quá căng thẳng, cộng thêm hậu đậu nên trong quá trình chỉnh tư thế nằm sấp cho em bé búp bê đã làm bay luôn cả đầu "em bé" khiến cả lớp học cười ầm, còn mặt anh nghệt ra luống cuống.

"Hoảng hồn" với ông bố trẻ xoay bay đầu "con" trong lớp học kỹ năng chăm bé sơ sinh dành cho các ông bố - Ảnh 2.

Tình huống éo le của ông bố trẻ.

Xem xong đoạn clip, hội chị em bỉm sữa được trận cười ngoác miệng. Họ bắt đầu rầm rầm comment. Người thì hoang mang bảo: "Chết thật, thế này làm sao mình dám để chồng chăm con đây?... Người thì tag tên chồng mình cùng dòng nhắn nhủ: "Chồng à, liệu anh có làm được không đấy?" hay "Thôi, thế này thì mệt mấy cũng cố chăm con, nhất định không để chồng chăm… nhìn mà hoảng".

Thật ra, việc ông bố trẻ này có đôi chút vụng về thì ai cũng nhìn ra. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều đồng quan điểm: "Đàn ông vốn vụng về mà, quan trọng là tinh thần muốn học hỏi cách chăm con để sau này đỡ vợ mới thật sự đáng quý, đáng trân trọng. Ban đầu làm còn bỡ ngỡ, sau dần sẽ quen thôi. Miễn các ông bố không để vợ cảm thấy cô đơn trong suốt chặng đường bầu bí, nuôi con thơ là tuyệt lắm rồi".

Dưới đây là một số hình ảnh đáng yêu của các ông bố trong lớp học chăm sóc bé sơ sinh:

"Hoảng hồn" với ông bố trẻ xoay bay đầu "con" trong lớp học kỹ năng chăm bé sơ sinh dành cho các ông bố - Ảnh 3.

Chỉ là học cách đặt em bé nằm mà nhìn mặt ông bố nào cũng căng thẳng như thể đi đánh trận.

"Hoảng hồn" với ông bố trẻ xoay bay đầu "con" trong lớp học kỹ năng chăm bé sơ sinh dành cho các ông bố - Ảnh 4.

Động tác bế bé cũng chẳng dễ dàng chút nào...

"Hoảng hồn" với ông bố trẻ xoay bay đầu "con" trong lớp học kỹ năng chăm bé sơ sinh dành cho các ông bố - Ảnh 5.

Khâu lau người cho bé có vẻ đỡ "căng" hơn vì đây là em bé... búp bê.

"Hoảng hồn" với ông bố trẻ xoay bay đầu "con" trong lớp học kỹ năng chăm bé sơ sinh dành cho các ông bố - Ảnh 6.

Các ông bố học cách làm 1 bà mẹ bỉm sữa khi vợ vắng nhà.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm