"Đầu tư" cho con chưa bao giờ là thừa

"Đầu tư" cho con chính là khoản đầu tư mà cha mẹ chưa bao giờ hối tiếc, nhất là trong giai đoạn vàng đầu đời.

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 1.

Mỗi thiên thần sinh ra đều là một món quà cực kỳ quý báu đối với cha mẹ. Chính vì vậy mà việc đầu tư cho con được bố mẹ quan tâm rất nhiều, nhất là trong giai đoạn vàng đầu đời. Trong giai đoạn 02 tháng đến 36 tháng tuổi, ngoài việc ăn, chơi, ngủ…thì bố mẹ cũng nên bổ sung cho bé thêm nhiều hoạt động khác để giúp tối ưu hóa sự phát triển. Một trong những hoạt động đáng đầu tư nhất đó là bơi thủy liệu dành cho trẻ.  

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 2.

Bé được tha hồ vùng vẫy trong hồ bơi thủy liệu

Bơi thủy liệu - khoản đầu tư cho con đang trở thành xu hướng của nhiều bố mẹ

Bơi thủy liệu dành cho bé là một phương pháp bơi dành cho trẻ nhỏ từ 02 tháng – 36 tháng tuổi đã và đang được phổ biến tại các nước như Mỹ, Singapore, Hàn Quốc…. Phương pháp này giúp cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần trong giai đoạn vàng đầu đời.

Bơi thủy liệu kích thích trực tiếp đến sự phát triển giác quan của trẻ. Phương pháp này giúp cơ thể bé giải phóng những năng lượng thừa nhờ những những cử chỉ, hoạt động ở dưới môi trường nước. Khi trẻ được bơi nổi, bé sẽ được tự do vận động chân tay của mình thông qua các vận động dưới nước như vẫy, đạp… Sóng nước nhẹ nhàng sẽ tác động trực tiếp đến các bộ phận của trẻ như: cơ bắp, xương, lồng ngực, hệ hô hấp, tim mạch, cải thiện và lưu thông mạch máu. Điều này giúp cho thể chất và tinh thần của trẻ đều được kích thích phát triển một cách toàn diện. 

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 3.

Ngày càng nhiều gia đình Việt tin tưởng lựa chọn giải pháp Bơi thủy liệu cho bé

Bơi thủy liệu giúp tinh thần của trẻ được bồi dưỡng và phát triển. Đối với trẻ sơ sinh, khi bé đã quen với việc vẫy, đạp trong môi trường nước ối của bụng mẹ với không gian nhỏ, vì thế việc duy trì bản năng đó thông qua phương pháp bơi thủy liệu baby gym đảm bảo cho bé dễ dàng thích nghi và phát huy tối đa sự tự tin của trẻ trong môi trường nước ấm, đồng thời giúp bé phát triển tinh thần trở nên tốt hơn.

Bơi thủy liệu giúp bé tăng cường sự phát triển trí tuệ và phối hợp của cơ thể. Theo các nghiên cứu của trường Đại học Na Uy về khoa học và công nghệ năm 2009 cho thấy rằng, khi cơ thể bé hoạt động ở dưới nước sẽ học được kỹ năng kiểm soát sự cân bằng, vận động ở dưới nước sẽ tốt hơn cho việc kích thích các nơron thần kinh trí tuệ phát triển toàn diện. 

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 4.

Bơi thủy liệu giúp phát triển cơ thể bé toàn diện

Phương pháp baby gym - mô hình nâng cấp của bơi thủy liệu tại PamperMe

PamperMe tự hào là mô hình gym chuyên sâu cho bé tiên phong kết hợp với chương trình phát triển sớm từ thể chất đến trí não được thiết kế đặc biệt dành riêng cho trẻ từ 02-36 tháng tuổi diễn ra trong và ngoài các hồ bơi thủy liệu. Thông qua các buổi gym, bé được hưởng các lợi ích như: các bài tập thể dục dưới nước độc đáo, bài massage cho trẻ sơ sinh quy trình chuẩn Hàn Quốc, sản phẩm dưỡng thể cao cấp, hệ thống thủy lực Hydro Aeration tiên tiến. 

PamperMe hiện tại còn đang là đơn vị tiên phong sở hữu độc quyền hồ bơi vô cực dành riêng cho trẻ sơ sinh. Đây chính là đặc điểm khác biệt khiến cho PamperMe trở nên thu hút và ngày càng được nhiều bố mẹ cho con đến trải nghiệm.

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 5.

Các bé thỏa thích chơi đùa trong suốt quá trình baby gym

Ngoài ra, hệ phao 4 cấp độ phù hợp với từng độ tuổi và cân nặng,... tuyệt đối an toàn và giúp bé thoải mái hơn trong suốt 60 phút tham gia baby gym. Các kỹ thuật viên tại PamperMe dồi dào kinh nghiệm, tay nghề cao, cùng với đó là sự kiên nhẫn và thấu hiểu con trẻ cũng giúp bố mẹ yên tâm khi đưa bé đến với PamperMe.

Với những điểm tích cực trên, rất dễ hiểu lý do tại sao các bậc phụ huynh lại đổ xô nhau đưa con đến PamperMe như vậy. Mô hình baby gym theo đó cũng trở thành xu hướng chăm sóc bé được săn lùng nhất hiện nay.

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 6.

Đầu tư cho con chưa bao giờ là thừa - Ảnh 7.

Bố mẹ hào hứng đổ xô đưa con đến trải nghiệm phương pháp baby gym tạiPamperMe

Bố mẹ hào hứng đổ xô đưa con đến trải nghiệm phương pháp baby gym tại PamperMe

Thông tin liên hệ: 

PamperMe Việt Nam

Website: https://pamperme.com.vn 

Hotline: 0902 422 188 

Chia sẻ
Đọc thêm