Dara mặc đồ rộng ra sân bay, netizen hỏi: cô chuẩn bị đi đánh trận à?

AH Gil, Theo Trí thức trẻ

Nhưng dù có bị chê bai bao nhiêu lần đi chăng nữa, Dara cũng nhất định thay đổi thói quen mặc đồ của mình.

Lẽ đời luôn rất trái ngang, người mi nhon thì thích mặc đồ "bao tải", người đậm đà lại ưa mấy món bó chén cũn cỡn. Nhưng thật ra đó cũng là sở thích của riêng từng người, miễn sao bạn mặc đẹp và trông vừa mắt là được, chí ít đừng để mình như Dara. Năm lần bảy lượt mặc đồ oversized rồi lần nào cũng bị vùi dập tơi tả. Quả thật phí hoài cho một nhan sắc không tuổi nhưng bị chôn vùi sau những lớp áo quần thùng thình.

Nhìn gương mặt trẻ trung không tì vết này, chẳng ai nghĩ Dara đã 34 tuổi. Nhan sắc của cô quả thực đã chiến thắng thời gian và là niềm ao ước của biết bao người. Nhưng chỉ nhan sắc thôi nhé, chứ gu thời trang của Dara thì muôn đời cũng không được dân tình ủng hộ.

Lên đường ra sân bay, Dara bị ví như đi đánh trận vì tổ quốc với nào là áo lông to sụ, quần túi hộp thùng thình hay đôi chunky sneaker to rất to. Thân hình nhỏ nhắn của cô đã bị set đồ này "nuốt chửng" hoàn toàn. Netizen thì không thể làm gì ngoài chê bai, như mọi khi...

1. [+305, -9] Hoạt động trong nghề bao năm rồi mà cô ấy vẫn không biết nên mặc gì cho đẹp nhỉ... cô ấy đang làm cái gì thế kìa... bộ nhà ấy không có gương à?

2. [+252, -7] Cô ấy chuẩn bị đi đánh trận à?

3. [+190, -10] Ghê quá đi mất. Gương mặt thì đẹp thế mà sao cô ấy mặc kiểu gì vậy?

4. [+18, -4] Đổi mặt cho tôi đi nếu cô cứ định ăn mặc thế này.

5. [+17, -2] Tôi tự hỏi cô ấy lấy đâu ra mấy ý tưởng ăn vận kiểu này thế không biết...

6. [+16, -0] Trông cô ấy sẽ rất tuyệt nếu chỉ mặc áo len đơn giản với quần jeans và áo khoác...

7. [+11, -1] Chỉ biết thở dài... cô ta chẳng có tài năng, chẳng thu hút và cũng chẳng có gu, chỉ được gương mặt đẹp thôi.

8. [+9, -0] Tôi nghĩ chắc cô ấy đang mặc đồ được tài trợ nhưng trông chúng cũng chẳng đẹp tí nào, hay nhà tài trợ là anti fan của ấy?

9. [+9, -0] Gương mặt xinh đẹp của cô ấy luôn bị gu thời trang điên dồ kia lấp bóng.

10. [+7, -1] Tôi đoán cô ấy cũng tự phì cười khi mặc đồ cũng nên.

Nguồn: N.B

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm