Dành cho ai trót "ú nu" đi làm sau dịch: Mặc gì để ai cũng tưởng bạn nhỏ con?

CHÚ CÁ TRÊ X CHIM VÀNH KHEN, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trong top những chuyện đau đầu khi đi làm lại sau dịch, top 1 chắc hẳn phải là: Mặc gì cho đỡ béo!

Sau khi Hà Nội và TP.HCM bắt đầu triển khai các biện pháp nới lỏng giãn cách xã hội, lớp lớp người lại nô nức kéo nhau ra đường để... đi làm, chính thức khép lại chuỗi ngày work from home với quần đùi áo phông. Cũng phải mấy tháng rồi chưa quần là áo lượt, đã thế còn tăng vài (chục) cân nhờ thực hiện nghiêm ngặt chế độ ăn no ngủ kỹ, chị em mau mau giắt túi các bí kíp giấu dáng khi đi làm trở lại ngay thôi!

Hoạ tiết sọc dọc

Nói về độ "tạo nét" mảnh mai cho cơ thể, làm gì còn hoạ tiết nào địch lại kẻ sọc dọc. Bàn tay phù phép của các đường kẻ thẳng sẽ tạo hiệu ứng thị giác, đánh lừa người ngoài rằng thực ra bạn chỉ là một cô nàng "cò hương" mà thôi. Nhờ đó, kể cả bạn mặc những item sáng màu như trắng, kem, xanh da trời... thì vẫn đảm bảo trông mi nhon nha.

Chi tiết cổ chữ V

Tuy chỉ là chi tiết nhỏ nhưng cổ áo lại có khả năng một tay lay chuyển cả giang sơn. Riêng cổ chữ V có tác dụng tích cực đối với những nàng có thân hình mũm mĩm, giúp phần thân trên của các nàng trở nên gọn gàng, nhỏ nhắn hơn. Chưa kể, phần cổ V còn tạo vẻ quyến rũ, sexy cho các nàng nữa đó.

Ton sur ton

Cao tay hơn, các nàng có thể lựa chọn phối đồ theo kiểu ton sur ton. Một cành đồ đồng màu và phân đậm nhạt lớp lang chuẩn bài có thể giúp cải thiện sắc vóc, hack dáng hiệu quả. Cụ thể, một outfit nguyên khối, liền lạc như vậy sẽ khiến các nàng như kéo dài được chiều cao, từ đó che giấu được bề ngang "ú nu".

Quần/ váy cạp cao

Nếu do nghỉ dịch quá lâu nên bạn chưa kịp học lại cách mix&match ton sur ton thì thôi tạm dùng liệu pháp đơn giản là sử dụng quần/ váy cạp cao cũng rất ok lah luôn. Một mặt, kiểu quần này giúp các nàng che được sự "lùm lùm" ở vùng bụng; mặt khác, chúng giúp các nàng hack được chân trở nên dài ra. Thêm sơ vin và xắn tay áo, gấu quần nữa là có ngay combo cực xinh rồi!

Giày mũi nhọn/ giày nude hợp tông da

Bên cạnh đó, các nàng cũng nên chú trọng vào phần giày dép nữa nhé vì đây cũng là một chi tiết then chốt trong toàn bộ set đồ đó. Trong đó, giày mũi nhọn là item giúp phần bàn chân trở nên thuôn gọn, vươn dài. Còn giày nude có công dụng mở rộng độ dài của cẳng chân, đặc biệt khi bạn chọn được tông nude sát với tông da.

Ảnh: Sưu tầm
Chia sẻ
Đọc thêm