Cháu khóc ngằn ngặt vì nhớ ti mẹ, ông nội liền có hành động siêu đáng yêu này giúp cháu cười toe sau 5 giây!

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Hành động của ông nội dành cho cháu gái nhận về cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Ông không chỉ vui tính mà còn rất khéo chăm cháu nhé!

Nhà có trẻ nhỏ, các bố mẹ sẽ thấu hiểu cảnh con bám mẹ đến mức không thể làm nổi 1 việc gì. Thậm chí nhiều bé quen ti mẹ là nhất định không chịu bú bình. Rơi vào những trường hợp như thế, hẳn bà mẹ sẽ rất đau đầu, không dám rời con nửa bước vì sợ bé nhớ mình sẽ khóc. Con không chịu ti bình thì sẽ bị đói lả,...

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một clip siêu đáng yêu. Nội dung clip là cách hướng dẫn người lớn đối phó với đội "không răng" khi chúng chỉ đòi bú mẹ mà nhất định không chịu ti bình. Nhân vật chính trong clip này rất đặc biệt, không phải mẹ hoặc bố của đứa bé, cũng không phải chuyên gia về trẻ em, mà đó là ông nội của bé gái!

Ông nội hướng dẫn mẹ cách cho con ti bình khi bé chỉ đòi bú mẹ

Mẹ vắng nhà, bé nhớ ti mẹ nên bắt đầu khó chịu và khóc. Dỗ dành thế nào cũng không được, cho bé ti bình sữa thì con nhất định không chịu vì không quen, thế là ông nội liền bật ra một ý tưởng độc đáo.

Vì cháu gái, ông sẵn sàng hi sinh một chiếc áo của mình. Người đàn ông khoét một lỗ nhỏ phía ngực trái đủ để núm ti có thể chui qua. Sau đó ông luồn bình sữa vào trong người và chỉ thò núm ti ra phía ngoài. Cuối cùng ông bế cháu gái lên và làm động tác giống mẹ cho con bú. Cháu gái nhanh chóng bị đánh lừa và nín khóc. Cứ nghĩ núm ti kia là của mẹ, em bé ôm trọn ngực ông và bú ngon lành.

Cháu khóc ngằn ngặt vì nhớ ti mẹ, ông nội liền có hành động siêu đáng yêu này giúp cháu cười toe sau 5 giây! - Ảnh 2.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhanh chóng được dân mạng quan tâm. Hành động siêu đáng yêu của người ông nhận về cơn mưa lượt yêu thích từ cộng đồng mạng đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Nhiều người phải thốt lên trầm trồ rằng: "Ông nội đỉnh thật", "ông nội tuyệt vời", "người ông đảm đang"... Xưa nay đàn ông luôn bị coi là vụng về trong việc chăm sóc con cái nhưng người ông này thì khác. Một hành động nhỏ cũng đủ để thấy bác trai là người yêu cháu, hài hước và chăm sóc con cái khéo tay thế nào! Các phụ huynh hoàn toàn có thể tham khảo cách này để đánh lừa các bé khi con chỉ nằng nặc đòi được ti mẹ.

Bình luận của dân mạng dưới bài đăng.

Tuy nhiên cũng có nhiều bà mẹ cho rằng, trẻ em trên 2 tháng tuổi là có thể phân biệt được đâu là ti mẹ, đâu là ti giả rồi. Cách này khó có thể đánh lừa được các bé! Mặc dù vậy thì hành động của người ông vẫn vô cùng đáng yêu, và vẫn rất hữu ích trong trường hợp này phải không?

Chia sẻ