Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình

Zi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Nhờ công biến tấu hay ho của stylist mà Twice đã có được những bộ cánh hay ho, ấn tượng.

Trong màn comeback với ca khúc More&More mới đây, Twice liên tục nhận được mưa lời khen vì cả nhan sắc lẫn style thăng hạng. Dù style lần này khá khó chơi với tạo hình khá màu mè, khó cảm nhưng 9 cô nàng của Twice vẫn "cân đẹp" khiến bao người khen ngợi.

Bên cạnh khoản tóc tai hay makeup thì trang phục của dàn mỹ nhân Twice cũng ưng mắt vô cùng. Thậm chí nhiều món đồ bình dân hay họa tiết màu mè cũng chẳng thể làm khó các cô nàng. Và công lao lớn chính là nhờ khả năng biến tầu tài tình hay ho của stylist.

Từ những hình ảnh teaser, hình trong MV đã nhận được nhiều lời khen, đến khi trình diễn thực tế, Twice lại khiến không ít người mê mẩn với style cá tính thú vị như những cô gái bohemian phóng khoáng.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 2.

Trang phục lần này đều là những bộ cánh màu sắc sặc sỡ, họa tiết bắt mắt, nếu không khéo diện thì người mặc sẽ rất dễ bị "dừ" hoặc xỉn da.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 3.

Nhưng 9 cô nàng của Twice vẫn có thể cân đẹp và ưng mắt khiến dân tình ngắm mãi không chán.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 4.

Đầu tiên phải kể đến mẫu váy bình dân của Zara mà Momo đã diện. Dáng váy dài với họa tiết tối màu khi qua bàn tay của stylist đã được cắt xén thành crop top trẻ trung, lại khéo tôn vòng 2 nhỏ nhắn. Mẫu quần của Etro cũng được tái chế thành quần short năng động hơn hẳn.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 5.

Mẫu áo của Tzuyu vốn có thiết kế gốc khá dừ và dìm dáng nhưng việc cắt xén thành crop top đã giúp cô trông năng động hơn hẳn.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 6.

Mẫu áo khoác của Etro cũng được cắt xén thành áo crop top vừa màu mè hút mắt mà vẫn đảm bảo điểm trẻ trung cho Momo.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 7.

Chúng ta phải dành một tràng pháo tay cho stylist khi cắt xén áo cho Minan, dù chỉ là biến tấu nho nhỏ với phần dây tua rua nhưng việc cắt theo hình sole giúp thiết kế này không hay ho hơn hẳn.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 8.

Với Chaeyoungm việc cắt váy thành crop top cũng giúp cô có hình ảnh trẻ trung, đồng bộ với các cô nàng khác trong nhóm.

Dàn mỹ nhân Twice "cân" hết mọi trang phục bình dân khó cảm, hóa ra công lao là nhờ stylist đã biến tấu quá tài tình - Ảnh 9.


Chia sẻ
Đọc thêm