Dân Hàn khen em út STAYC là tiểu Yoona vì giống cả mặt cả style nhưng dân Việt lại phản đối cực gắt

GG, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Dù giống hay không giống Yoona thì J vẫn rất xinh đúng không?

Ngay từ những ngày mới ra mắt, J (STAYC) đã lập tức thu hút sự chú ý vì visual lẫn phong cách tạo liên tưởng đến rất nhiều đàn chị như Rosé, Krystal hay Jisoo. Và mới đây, dân Hàn còn quả quyết rằng J còn giống em gái của Yoona vì độ tương đồng của hai người là rất cao nữa kìa!

 - Ảnh 1.

Đặc biệt, nếu đặt 2 bức ảnh lúc J và Yoona cùng cắt tóc ngắn, uốn cụp rồi makeup tông hồng cam trong trẻo thì cư dân mạng xứ kim chi lại càng thấy họ giống nhau hơn. Trong phút chốc, J lại thành "tiểu Yoona" chỉ sau vài topic bàn tán của netizen.

 - Ảnh 2.

Soi cả ảnh thời chưa debut, người ta cũng vẫn thấy J giống Yoona cả về ngoại hình lẫn phong cách. Cả hai đều thích nuôi tóc đen, mái dài rồi trang điểm cực kỳ nhẹ nhàng, cốt là để phù hợp với hình ảnh nữ sinh và nhờ đó, những đường nét hiền lành trên mặt cũng được tôn lên đáng kể.

Tuy nhiên, cư dân mạng Việt Nam lại cho rằng J chẳng giống Yoona chút nào. Cùng lắm là do vài góc ảnh gây hiểu lầm mà thôi. Hơn nữa, cách makeup, làm tóc của J cũng giống nhiều cô gái Hàn khác chứ chẳng riêng gì Yoona. Dù vậy, cũng không thể phủ nhận là em út STAYC vẫn rất xinh đó nha.

 - Ảnh 4.

- Giống ghê, chắc giống Yoona ở chỗ cùng quốc tịch và hít chung bầu không khí ở Hàn hả?

- Xin lỗi nha, không giống!

- Gương mặt bạn này mũm mĩm hơn, hợp gu mình hơn. Chắc điểm giống là nhìn có nét hiền với trong trẻo.

- Giống chỗ nào vậy trời?

- Nét của Yoona thanh thoát hơn bạn này.

- Thấy không giống nhưng mà visual của J cũng đỉnh.

- Giống ghê khác mỗi mặt.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm