"Dài hơn tóc ngắn và ngắn hơn tóc dài": Đây chính là kiểu tóc được tất thảy các cô nàng hot nhất xứ Chùa Vàng đang để

Bông Xù, Theo Helino
Chia sẻ

Các cô nàng hot nhất xứ Chùa Vàng đang hết mực ưa chuộng kiểu tóc sang chảnh này, còn bạn thì sao?

"Dài hơn tóc ngắn và ngắn hơn tóc dài", miêu tả như vậy bạn đã hình dung ra kiểu tóc lỡ cỡ lửng lơ này chưa. Không ngắn cao như tóc bob hay tóc tém, kiểu tóc lửng lưng chừng này vừa đủ dài để chạm vai nhưng vẫn đủ ngắn để không bị bức bối trong mùa hè. Và đặc biệt nhất là kiểu tóc vẫn giữ được độ bồng bềnh, cá tính sang chảnh cần thiết cho bất kỳ cô nàng nào muốn để. Đây đang là một kiểu tóc được tất thảy các cô nàng hot nhất xú Chùa Vàng hết mực ưa chuộng. 

Dài hơn tóc ngắn và ngắn hơn tóc dài: Đây chính là kiểu tóc được tất thảy các cô nàng hot nhất xứ Chùa Vàng đang để - Ảnh 1.

Mỹ nhân "Người Tình Duyên Ma" Mai Davika là một trong những cô nàng khởi xướng và ưa chuộng kiểu tóc này hơn cả. Cô cắt phăng mái tóc dài đã trở thành thương hiệu nhiều năm qua để chuyển sang kiểu tóc lửng lơ, nhẹ nhàng mà phóng khoáng, sang chảnh tuyệt đối này.

Tóc lửng chạm vai, chia ngôi giữa và để thẳng tự nhiên chính là kiểu được các mỹ nhân Thái chuộng hơn cả. Với nhan sắc lai Tây cá tính, sang chảnh, các cô nàng hot girl Thái chỉ cần để nguyên một kiểu tóc đen đơn thuần nguyên sơ thế này thôi cũng đủ toát lên một thần thái, một khí chất riêng biệt.

Nhấn nhá thêm những đôi khuyên to bản, lấp ló sau những lọn tóc thẳng lửng lơ, một sự hờ hững vừa đủ để nét sang chảnh cá tính của các nàng thăng hoa hơn cả. Tóc được vén một bên sau vành tai sẽ giúp các cô gái khoe khéo phần xương quai xanh, góc cằm thon gọn, tăng độ nữ tính và bồng bềnh cho mái tóc.

Hoặc không thì chỉ cần để nguyên như thế này, thậm chí bạn cũng không cần phải uốn đuôi hay tạo kiểu cầu kỳ vẫn có được một kiểu tóc sang chảnh hết nấc. 

Uốn cụp phần đuôi tóc để phần đuôi không bị vểnh lung tung nhìn sẽ nữ tính nhẹ nhàng hơn nhiều so với kiểu tóc thẳng tưng ở trên. 

Mái tóc ngắn ghi điểm với nét thời thượng, năng động thì sự lửng lơ, lưng chừng của những kiểu tóc chạm vai lại hội tụ đầy đủ mọi nét đẹp mà một cô nàng đang tìm kiếm. Cá tính có, sang chảnh có, mà mềm mại nhẹ nhàng cũng ghi điểm vô cùng, các nàng sẽ bao giờ phải thất vọng khi đã lựa chọn kiểu tóc tuyệt vời này cho phong cách của mình.Chia sẻ
Đọc thêm