Cựu hot girl Hà Nội sau sinh lộ bụng to như bầu 4 tháng , còn coi đó là "chuyện thường tình"?

Đây là lần đầu tiên Mie Nguyễn công khai hình ảnh vòng 2 sau sinh của mình.

Cân nặng sau sinh đối với các mẹ bỉm là vấn đề khá nan giải. Trong khi một số mẹ may mắn giảm cân nhanh chóng thì rất nhiều chị em than ngắn thở dài vì cơ thể càng ngày càng xuống cấp, đặc biệt là vòng 2.

Từng là một hot girl được nhiều người yêu thích, sau khi kết hôn và sinh con, Mie Nguyễn hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và con trai của mình. Dù kiên quyết giấu kín gương mặt bé nhưng cựu hot girl lại khá thoải mái khi chia sẻ về hành trình mang thai cũng như nuôi nấng bé Maki.

Cựu hot girl Hà Nội lần đầu khoe cận cảnh chiếc bụng rạn.

Mới đây, lần đầu tiên Mie Nguyễn chia sẻ về chuyện cân nặng sau sinh, theo đó bà mẹ 1 con cho biết dù bé Maki đã được 8 tháng nhưng vòng bụng của bà mẹ 1 con vẫn to như đang bầu 4 tháng vậy.

"Cai sữa xong còn mập hơn là lúc con 3-4 tháng. Mình cố luyện tập và ăn uống điều độ thôi, ăn gì mình thích và luyện tập cho cơ thể khỏe lại. Mang bầu sinh con không phải là chuyện dễ dàng, cơ thể thay đổi cũng là thường tình. Mình buồn hoài nhưng nghĩ lại để đổi lấy cục thúi này thì xấu hơn cũng chịu để có nó", Mie Nguyễn tâm sự.

Mie Nguyễn tâm sự về chuyện nuôi con trai.

Theo bà mẹ 1 con, mỗi người có một cơ địa và thể trạng khác nhau nên không thể so sánh được. Thay vào đó, hãy yêu cơ thể mình vì nó đã mang đến cho bạn một đứa con đáng yêu. Ngoài ra, đây là lần đầu tiên cựu hot girl tự tin khoe bụng mình hồi mới sinh con trai. Mie Nguyễn cũng bị rạn khá nặng. Cô tiết lộ đến hiện tại bụng vẫn to, đặc biệt là phần bụng dưới.

Những chia sẻ của Mie Nguyễn nhận được nhiều sự cảm thông của mọi người, đặc biệt là các mẹ bỉm sữa. Quả thật để có con, một người phụ nữ đã phải hy sinh về cả nhan sắc lẫn cơ thể nhiều đến thế nào. Nhưng với người mẹ, chỉ cần con khỏe mạnh, vui vẻ thì bất kì điều gì dù còn khó khăn hơn cũng xứng đáng.

Cựu hot girl Hà Nội lộ bụng to như bầu 4 tháng sau sinh, còn coi đó là "chuyện thường tình"? - Ảnh 3.

Tổ ấm hạnh phúc của Mie Nguyễn.

Bên cạnh đó, nhiều người cảm thấy bất ngờ vì từ một người yêu cái đẹp như Mie Nguyễn lại thay đổi rất nhiều sau khi có con. Sự thay đổi tích cực này khiến bà mẹ 1 con tự tin, xinh đẹp hơn và không ngại ngần khoe vòng 2 to dù là người nổi tiếng.

Ngoài ra, Mie Nguyễn còn tâm sự về những stress cô gặp phải trong quá trình chăm sóc con, cụ thể là chuyện ăn uống. Cô đã từng ép con ăn đến mức bé bị nôn trớ, sau đó bà mẹ 1 con phải điều chỉnh lại phương pháp cho ăn của mình, may mắn là cậu bé Maki hợp tác và mọi chuyện đến giờ khá suôn sẻ.

Chia sẻ
Đọc thêm