Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này

Quỳnh Trang , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cả Subeo, Suchin đều rất thích cùng bố đọc truyện và chơi cùng mỗi tối trước khi đi ngủ.

Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh, Cường Đô La còn được mệnh danh là "ông bố quốc dân" bởi luôn dành nhiều thời gian chăm sóc, vui chơi bên các con.

Mới đây, "đại gia phố núi" lại khiến các fan "tan chảy" khi đăng tải khoảnh khắc đọc sách cùng con. Kèm theo đó là dòng chia sẻ vô cùng ngọt ngào: "Ngày nhỏ tối nào Subeo cũng thích đọc truyện cùng papa trước khi đi ngủ. Bây giờ Suchin cũng vậy tối nào cũng thích papa đọc truyện cùng em".

Cường Đô La đọc truyện cùng Subeo.

Cường Đô La đọc truyện cùng con gái cưng. 

Hóa ra, ngay từ khi còn nhỏ, Cường Đô La đã tập cho con thói quen tuyệt vời đó là đọc sách, kể chuyện. Điều đó cũng trở thành sở thích mỗi tối trước khi đi ngủ của hai bé. Nhìn vẻ thích thú, phấn khích của Suchin và Subeo khi được cùng bố Cường vừa chơi đùa vừa học hỏi khiến ai nấy đều cảm thấy ấm áp. Bên cạnh đó, nhiều bố mẹ cũng tò mò hỏi han về những cuốn sách của hai bé, để mua về cùng đọc cho con mình nghe.

Được biết cuốn sách mà bố Cường đọc cùng con trai cưng Subeo hồi còn bé là cuốn Blaze and the Monster Machines - Count On Speed, được xuất bản và phát hành bởi Nhà Xuất bản Phidal Publishing Inc.

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 3.

Cuốn sách có giá 14,88 USD (Khoảng 340.000 VNĐ)

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 4.

Cuốn sách sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ Tiếng Anh với 22 trang nhiều hình ảnh màu sắc vui nhộn, kèm theo đó là một chiếc bảng vẽ thông minh giúp con vừa học vừa thỏa sức sáng tạo.

Không chỉ mỗi một chủ đề Count On Speed, dòng sách này còn có rất nhiều chủ đề khác nhau về thế giới các nhân vật hoạt hình quen thuộc. Mục tiêu của sách hướng tới vừa giáo dục vừa giải trí cho trẻ em bằng cách khơi gợi trí tưởng tượng. 

Hiện Blaze and the Monster Machines đang được bán trên trang Amazon với giá 14,88 USD (Khoảng 340.000 VNĐ) chưa bao gồm chi phí vận chuyển.

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 5.

Bộ truyện tranh gồm 8 quyển của tác giả Fuku Mitsu.

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 6.

Còn cuốn truyện mà ái nữ Suchin được bố đọc cho nghe có tên là "Ú òa" – một trong những cuốn sách được yêu thích nhất của bộ "Ehon chơi cùng Giri" phiên bản 1, 2 (gồm 8 cuốn). Bộ truyện được sáng tác bởi tác truyện thiếu nhi nổi tiếng của Nhật Bản - Fuku Mitsu.

Không chỉ được minh họa bằng những hình ảnh màu sắc dễ thương bắt mắt, nội dung của "Ú òa" còn giúp con phát triển tư duy tưởng tượng, phán đoán, sáng tạo. 

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 7.

Cuốn truyện lẻ giống của bé Suchin

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 8.

Hiện tại bộ truyện đang được bày bán trên nhiều nhà sách ở Việt Nam với mức giá 249.600 VNĐ (Full bộ 8 quyển). Riêng cuốn "Ú òa" giống bé Suchin đọc được bán lẻ với giá 37.000 VNĐ. Giá các sản phẩm đều chưa bao gồm phí vận chuyển.

Có thể thấy những cuốn sách mà ông bố đại gia Cường Đô La chọn cho con đều rất hữu ích cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra với mức giá không quá đắt đỏ như thế này các bố mẹ đều có thể đặt mua cho các bé yêu nhà mình. 

Cường Đô La tiết lộ sở thích trước khi ngủ của các con, hóa ra là nhờ những cuốn truyện rèn luyện tư duy sáng tạo này - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm