Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn "ton sur ton" với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"

Bạc Hà ,
Chia sẻ

Có thể thấy màn đu trend "lên đồ" ở nhà mùa dịch của bà xã Cường Đô La và con gái quá "chất", khiến dân tình chỉ biết thốt lên: "Quả là hai 'đại mĩ nhân' của đại gia phố núi".

Nhắc đến dàn nhóc tỳ hot nhất Vbiz hiện nay chắc chắn không thể không kể đến công chúa nhỏ nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang. Vừa mới sinh nhật 1 tuổi cách đây không lâu cô bé “Chin Nhõi” càng lớn càng xinh xắn, điệu đà khiến ai cũng cưng mến và “follow” sát sao.

Mới đây, Đàm Thu Trang lại khiến fan xuýt xoa không ngớt khi đăng tải hình ảnh mẹ bỉm và con gái diện những bộ cánh của nhà mốt Dior cực sang chảnh, điệu đà. Kèm theo đó là caption hài hước: "Đôi bạn trẻ ở nhà mùa dịch". 

Dù chỉ ở nhà mùa dịch nhưng Đàm Thu Trang và ái nữ lên đồ "sương sương" ngót cả trăm triệu. 

Có thể thấy trong khung hình, Đàm Thu Trang đã chứng minh đẳng cấp nhan sắc của bà mẹ 1 con ngày càng mặn mà, lên hương khi dát cả cây đồ hiệu của nhà mốt đình đám thế giới Dior.

Tuy nhiên, nổi bật nhất khung hình lại là visual cực xinh xắn, điệu đà của con gái Chin Chin đang cầm trên tay chiếc mũ Dioresort màu xanh đậm. Bên cạnh đó, “tiểu công chúa” cũng diện nguyên một chiếc váy cùng thương hiệu đắt đỏ ton sur ton với váy của mẹ. Nhìn hai mẹ con tạo dáng vui tươi, hạnh phúc với cả cây đồ hiệu khiến fan cứng không khỏi trầm trồ vì sự “giàu có” và sang chảnh này.

Cùng những icon “thả tim” yêu thích cho khoảnh khắc lung linh này, các fan cũng tỏ vẻ ngưỡng mộ và quan tâm đặc biệt đến những set đồ có giá trị đắt đỏ của Đàm Thu Trang và con gái đang diện.

Được biết, chiếc váy dài dáng suông của nhà mốt Dior mà “người đẹp Lạng Sơn” chọn diện là thiết kế cũng được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích săn lùng. Chiếc váy hiện đang được bán trên web chính hãng của Dior với giá 2.200,00 € (khoảng 59.571.000 VNĐ).

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 2.

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 3.

Ngoài chiếc váy hàng với giá trị đắt đỏ, bà xã Cường Đô La còn khẳng định đẳng cấp đại gia khi diện cả cây đồ của hãng với chiếc mũ Dioresort Small Brim màu xanh đậm với giá 790,00 € (khoảng 21.399.000 VNĐ) và đôi giày da nổi Dior Granville Espadrille màu trắng có giá 650,00 € (khoảng 17.597.000 VNĐ).

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 4.

Chiếc mũ Dioresort Small Brim màu xanh đậm có giá khoảng hơn 23 triệu đồng...

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 5.

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 6.

...và đôi giày Dior có giá 17.597.000 VNĐ.

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 7.

Và cuối cùng là chiếc váy Dior xinh xắn của “center Suchin” cũng khiến các fan cảm thán vì độ sành điệu và "chịu chơi". Được biết giá của chiếc váy là 380,00 € (khoảng 10.291.000 VNĐ).

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 8.

Cô bé Suchin cực điệu đà đáng yêu khi diện chiếc váy hàng hiệu "đắt xắt ra miếng".

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 9.

Thế mới thấy, dù chỉ là lên đồ sương sương khi ở nhà mùa dịch thôi mà bà mẹ bỉm sữa Đàm Thu Trang và con gái đã chơi lớn cỡ nào. Quả nhiên là hai “đại mỹ nhân” của đại gia Cường Đô La không bao giờ làm các fan thất vọng.

Đàm Thu Trang diện cả cây Dior lại còn ton sur ton với con gái mới chịu, xem giá dân tình chỉ biết thốt lên "đẳng cấp đại gia"  - Ảnh 10.


Chia sẻ