Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: 'Trùm cuối' là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ

Đạt Lê,
Chia sẻ

Tuy nhiên sản phẩm "chống chỉ định" với bố mẹ hay trẻ thường bị hoa mắt chóng mặt, vì chiếc xe đẩy này xoay khủng khiếp lắm nhé!

Ông bố Xia Zhiqin ở Trung Quốc có bộ 3 tiểu công chúa vô cùng đáng yêu, thế nhưng chuyện đưa các con đi chơi không hề dễ dàng. 

Chẳng hạn như nếu mua 3 xe đẩy thông thường thì hai vợ chồng không thể xoay xở quán xuyến được! Bế bồng trên tay lại càng không, như vậy thì phải làm sao?

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 1.

Thật ra ở Trung Quốc mà đông người như thế thì trường hợp của nhà anh Xia không phải hiếm. Trên thị trường của quốc gia tỷ dân đã có các kiểu xe đẩy dính liền, thế nhưng nó quá chiếm diện tích. 

Kết quả là ai nhìn thấy 3 tiểu công chúa "giá đáo" đều phải khép nép nhường đường. Tuy vậy, cuộc đời không phải là một bộ phim cổ trang nên gia đình Xia cũng cảm thấy không ổn chút nào...

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 2.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 3.

Thử hỏi liệu có mấy nhà sản xuất xe đẩy mà có con sinh 3 để hiểu được nỗi lòng của bố mẹ đâu chứ? Họ chỉ suy nghĩ và giả định trên lý thuyết mà thôi. 

Bấy nhiêu đó thì bố Xia cũng có thừa vì ông vốn là một kĩ sư thiết kế công nghiệp. 

Giờ đây, lại có thêm 3 con gái sẵn sàng thử sản phẩm cho bố há chẳng phải là "hổ mọc thêm cánh"? Vậy là Xia liền trổ tài ngay và mẫu "siêu xe đẩy" F1 đã ra đời như thế đó.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 4.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 5.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 6.

Mẫu xe ở trên có ưu điểm là không dàn hàng ngang gây vướng víu và cũng thoáng mát hơn nhiều so với kiểu xe đẩy truyền thống. 

Tuy nhiên, vấn đề lại nảy sinh: chiếc "kiệu" 3 chỗ này do không được che kín nên khi vào trung tâm mua sắm, các bé sẽ cảm thấy lạnh với máy điều hòa mở hết công suất. 

Hơn nữa, việc "khẩu chiến" phân chia thứ tự đứa nào ngồi hàng đầu cũng khiến gia đình không phút nào yên tĩnh. Bố Xia lại biến tấu và "siêu xe đẩy" đời F2 hân hạnh trình làng.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 7.

Tuy nhiên, như giới thiệu ở đầu bài, phát minh bá đạo nhất của ông bố Xia phải nhắc đến siêu xe đẩy xoay vòng giúp trẻ có tầm nhìn 360 độ. 

Chỗ ngồi nào cũng như nhau không cần phân biệt trước sau. Khi không di chuyển, xe đẩy cũng giúp các bà các mẹ đút ăn cho cháu đều tay và dễ dàng hơn.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 8.

Cười vỡ bụng với ông bố chế đủ kiểu xe đẩy cho 3 con gái: Trùm cuối là siêu xe xoay vòng đảm bảo trẻ có tầm nhìn 360 độ - Ảnh 9.

Hiện tại các clip về chuỗi phát minh xe đẩy của Xia Zhiqin đang được xem rất nhiều trên Tik Tok và YouTube. Nhiều người dùng mạng để lại bình luận thú vị:

- Gia đình này vừa có thêm người bạn mới mang tên Siêu Say Xe (ý nói xe xoay vòng quá chóng mặt).

- Tôi nghĩ là bố Xia nên "chế biến" thêm, gắn thiết bị và lồng giặt dưới xe để biến nó thành "xe đẩy kết hợp máy giặt" luôn. Phải tận dụng lực xoay kia chứ! 

- Mẫu xe cuối cùng thì cool nhưng cũng chiếm diện tích mà?

- Quay đều, quay đều, quay đều: Nhà đã sinh 3 còn đi xe xoay vòng sao phân biệt các nhóc tỳ được đây?

- Trời ơi cái cảnh người bà xoay vòng xe, đút 3 cháu ăn nhìn chẳng khác nào dây chuyền sản xuất công nghiệp!

Chia sẻ