Cuối tuần của hội hot mom: Nam Thương lần đầu đăng ảnh khoe bụng bầu tròn xoe

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Lại một dịp cuối tuần nữa trôi qua, các bà mẹ nổi tiếng MXH đã có thêm những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình nhỏ của mình.

Cuối tuần của hội hot mom: Nam Thương lần đầu khoe bụng bầu tròn xoe, Hằng Túi tan chảy vì cô út San San quá dễ thương - Ảnh 1.

Hot mom 2 con Trang Pilla khiến bao người bật cười vì niềm vui nho nhỏ trong mùa dịch.

Vừa sáng sớm cuối tuần, bà mẹ 6 con Hằng Túi đã khiến dân tình phát sốt vì nụ cười như thiên thần của cô út San San.

Cuối tuần của hội hot mom: Nam Thương lần đầu khoe bụng bầu tròn xoe, Hằng Túi tan chảy vì cô út San San quá dễ thương - Ảnh 3.

Anh Thơ - bà xã diễn viên Bình Minh trổ tài làm thợ cắt tóc cho chồng sau chuỗi ngày ở nhà giãn cách.

Vẫn là "tiết mục" tự cắt tóc ở nhà mùa dịch, dân tình ôm bụng cười ngặt nghẽo với "tác phẩm" của ông xã hot mom Minh Trang. Dù kết quả pha cắt tóc không thành công như mong đợi, song bé Bơ của mẹ Trang vẫn hớn hở vô cùng!

Cuối tuần của hội hot mom: Nam Thương lần đầu khoe bụng bầu tròn xoe, Hằng Túi tan chảy vì cô út San San quá dễ thương - Ảnh 5.

Mùa hè nóng nực thì cắt tóc đúng là giải pháp tuyệt vời cho lũ trẻ, nhưng vợ chồng cầu thủ Văn Đức cắt hơi "lố" khiến fan kinh ngạc không thể nhận ra em bé Dâu Tây đáng yêu nữa rồi!

Cặp sinh đôi Cơm - Canh được mẹ Văn Thùy Dương cho "về quê" chơi, chỉ chạy lăng xăng quanh ngôi nhà ở ngoại ô mà 2 anh em có biết bao nhiêu thứ lạ lẫm để khám phá.

Cuối tuần của hội hot mom: Nam Thương lần đầu khoe bụng bầu tròn xoe, Hằng Túi tan chảy vì cô út San San quá dễ thương - Ảnh 7.

Hot mom 9X Nam Thương lần đầu khoe bụng bầu rõ nét, tròn xoe xinh xinh.

Thú vui ở nhà nghỉ dịch kiêm dưỡng thai của Nam Thương chính là nấu ăn. Bà bầu trẻ vô cùng khéo tay chăm chỉ, nấu đủ món ngon cho chồng con ăn.

Hot mom Quỳnh Trâm tan chảy cõi lòng khi vừa được 2 cậu con trai sinh đôi Ben - Liam nịnh ngọt như đường: "Mẹ thơm mà mẹ lại còn đẹp nữa!".

Chia sẻ
Đọc thêm