Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái, Hằng Túi ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch

Aries, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các bà mẹ nổi tiếng MXH đã có những ngày cuối tuần đủ mọi cung bậc cảm xúc bên gia đình nhỏ của mỗi người.

Sữa "chủ tịch" năm nay đã 3 tuổi, vẫn đẹp trai nhưng lại bị mẹ dìm hàng với mái tóc bổ luống không thể buồn cười hơn!

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 2.

Vợ chồng Quỳnh Trâm - Baggio trốn cặp sinh đôi để hẹn hò với nhau.

Những khoảnh khắc đẹp như phim của 2 vợ chồng Quỳnh Trâm trên đất Mỹ khiến dân tình xuýt xoa ghen tị.

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 4.

Hot mom 9X Trang Lou đón sinh nhật tuổi 26 với bức ảnh nhìn lại chặng đường 5 năm hôn nhân: Từ một bà mẹ non nớt nay đã thành hot mom vạn người mê, thêm 2 cậu con trai Xoài - Dừa kháu khỉnh hết nấc!

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 5.

Huyền Baby khoe dáng mướt mát trong bộ đồ sexy như đi biển. Hot mom 8X chia sẻ ước mong được ra biển chơi, nhưng không biết khi nào mới được ra khỏi nhà vì Sài Gòn vẫn đang giãn cách chống dịch.

Bé Myla con gái siêu mẫu Hà Anh xinh đẹp như công chúa bên bờ biển, vui vẻ đón sinh nhật tuổi lên 3 giản dị ở resort cùng bố mẹ và gia đình.

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 7.

Hot mom Hương Trần - vợ cũ diễn viên Việt Anh lại đăng ảnh "thả thính" khiến ai cũng trầm trồ vì ngoại hình trẻ như nữ sinh.

2 anh em sinh đôi Cơm - Canh nô đùa thỏa thích ở đồi chè khi được mẹ Văn Thùy Dương đưa đi chơi. Ngắm biểu cảm cực cute của 2 cậu nhóc khi chạy chân trần trên bãi cỏ, ai cũng tan chảy vì quá dễ thương.

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 9.

MC Minh Trang khiến dân tình cười ngặt nghẽo khi đăng bức ảnh bé Bơ cosplay giống hình ảnh "cái cây cô đơn" của Đen Vâu trong bài hát "Trốn tìm". Cô nhóc có ánh mắt khá lém lỉnh, giả vờ nghiêm túc cho mẹ chụp nhưng ai cũng không nhịn nổi cười.

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 10.

Nhóc Hayden con trai út Trà My Idol vẫn tiếp tục duy trì danh hiệu "vua hài nhí" làng rich kid vì gương mặt lầy lội mọi lúc mọi nơi.

Cuối tuần của các hot mom: Siêu mẫu Hà Anh tổ chức sinh nhật 3 tuổi giản dị cho con gái Myla, Hằng Túi lại ra tay "dìm hàng" Sữa chủ tịch - Ảnh 11.

Hot mom Thủy Anh - bà xã Đăng Khôi "bóc phốt" con trai Đăng Anh vì tội làm đổ thức ăn của mẹ. Trông cậu nhóc xị mặt hối lỗi đến là yêu!

Chia sẻ
Đọc thêm