Cười đau ruột với màn dỗ con đậm chất văn nghệ cây nhà lá vườn, đúng là “làm cha khó lắm phải đâu chuyện đùa”

Không ngoa chút nào khi nói mỗi lần bố trông con là một lần sáng tạo ra trào lưu mới.

Việc các bà mẹ trông con thì đã là chuyện xưa như Diễm. Bởi vì con ở trong bụng mẹ 9 tháng 10 ngày, vốn đã quen thuộc với mẹ rồi. Sau khi sinh ra, con lại bện hơi mẹ và uống dòng sữa mẹ, thế nên chỉ cần con trở mình ọ ẹ một chút, có vòng tay và lời ru của mẹ thì mọi chuyện lại đâu vào đó ngay.

Nhưng với các ông bố thì khác. Có những ông bố lần đầu bế con còn lóng ngóng vụng về vì sợ làm rơi mất con. Vì vậy, việc trông con cũng chẳng phải là nhiệm vụ dễ dàng gì. Mỗi khi được vợ giao phó cho chơi cùng con hoặc trông con trong một khoảng thời gian dài, rất có thể đó là lúc cơn ác mộng với bố đã bắt đầu.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn video khá hài hước ghi lại cảnh tượng ông bố trẻ dỗ con. Chính sự sáng tạo của ông bố này mà đoạn video đã nhanh chóng gây bão trên MXH:

Khi bố trông con, bố có thể vượt xa mọi giới hạn của bản thân.

Theo như đoạn video này ghi lại, ông bố trẻ của chúng ta đã đứng trước nôi của con mà múa, hát, thậm chí còn lắc lắc mông theo nhịp điệu trông vô cùng ngộ nghĩnh. Chưa hết, ở đoạn kết bài, bố còn dùng cánh tay dẻo dai đã qua tôi luyện của mình để vỗ về yêu thương con yêu đang nằm trong nôi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn video này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo dân tình. Đa số mọi người đều cảm thấy vui vẻ và sảng khoái sau khi xem màn dỗ con từ ông bố trẻ. Đương nhiên cư dân mạng cũng không quên dành lời khen ngợi vì sự nỗ lực của người đàn ông này. Mặc dù đúng là động tác múa vẫn còn cứng và thô, nhưng tình yêu thương con đã vượt lên trên tất cả.

Cười đau ruột với màn dỗ con đậm chất văn nghệ cây nhà lá vườn, đúng là “làm cha khó lắm phải đâu chuyện đùa” - Ảnh 2.

Cho dù còn hơi thô cứng một chút, nhưng đó là cả một sự cố gắng vì con yêu.

Hiện tại, đoạn video này vẫn đang tiếp tục được lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Rất nhiều người làm vợ, làm mẹ cũng đã nhắc khéo tới chồng mình, hy vọng chồng mình có thể lấy đây làm gương và áp dụng trong việc dỗ con về sau.

Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu đến từ cư dân mạng:

"Nhìn ông bố hết mình vì con thế này thì vợ nào cũng thấy mát mày mát mặt."

"Thật sự tôi đã nhìn thấy sự cố gắng của ông bố này khi cứ múa may quay cuồng như thế trước mặt con. Hẳn là đã nỗ lực lắm rồi đó!"

"Khi đàn ông trông con thì đúng là chúng ta không thể tưởng tượng ra họ sẽ làm những cái gì nhỉ. Đáng yêu quá!"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm