Cười bể bụng với chùm ảnh các mẹ khoe "chiến tích", xem xong ai cũng phải vỗ ngực "Hóa ra mình không phải bà mẹ vụng nhất"

Thế mới biết, đâu phải lúc nào mẹ cũng hoàn hảo, đâu phải lúc nào mọi việc mẹ làm cũng chỉn chu.

Mọi người, nhất là các ông chồng, thường hay cho rằng người phụ nữ nào khi làm mẹ rồi thì đều trở nên hoàn hảo và cầu toàn trong mọi việc. Bởi thế mới có chuyện các bà mẹ cứ thi nhau than thở rồi trách mắng chồng không biết chăm con, vì dù các ông bố có cố gắng làm như thế nào cũng không thể nào vừa ý của mẹ.

Tuy nhiên, thực tế thì các mẹ cũng có lắm phen hậu đậu đến mức cười ra nước mắt. Chẳng hạn như nấu cả đồ chơi xe lửa của con trong lò vi sóng, hay cho mèo ăn sữa bột của con. Hoặc đang ủi quần áo thì không nhớ mình đã tắt bếp chưa, chạy xuống kiểm tra bếp xong thì áo đã cháy một lỗ siêu to khổng lồ.

Rồi những pha làm bánh "đi vào lòng đất" bên ngoài thì cháy mà bên trong thì sống cũng khiến ai trông thấy cũng phải công nhận sao mà bà mẹ ấy "khéo" thế.

Thế mới biết, đâu phải lúc nào mẹ cũng hoàn hảo, đâu phải lúc nào mọi việc mẹ làm cũng chỉn chu. Các bà mẹ cũng có những lúc hậu đậu vụng về, làm sai làm hỏng. Nhưng đừng vì thế mà các mẹ tự trách bản thân mình, hãy xem nó như một thứ gia vị khiến cho cuộc sống của bạn thêm vui vẻ và nhẹ nhàng.

Chùm ảnh hài hước dưới đây sẽ giúp bạn được cười bể bụng, và bạn sẽ nhận ra rằng hóa ra mình vẫn chưa phải là người mẹ vụng về nhất.

 - Ảnh 1.

Tôi đã sử dụng lò vi sóng mà không biết trong đó có bộ đồ chơi xe lửa của con trai.

 - Ảnh 2.

Có ai cho mèo ăn sữa bột giống như tôi không?

 - Ảnh 3.

Tôi làm bắp rang bơ mà nó đã nổ tung tóe ra khắp bàn bếp.

 - Ảnh 4.

Tôi muốn làm cảnh "yêu tinh trượt lan can", ai ngờ chúng nó lại bị ngã sấp mặt thế.

 - Ảnh 5.

Món bánh tart táo mận của tôi. Nhìn thôi con tôi cũng đã bỏ chạy rồi.

 - Ảnh 6.

Tôi đã mệt đến nỗi không nhận ra mình đang xịt nước làm mát không khí thay cho chai Nivea vào nách.

 - Ảnh 7.

Khi tôi bảo con gái trông em nhưng lại để ngay lọ sữa bột bên cạnh con bé.

 - Ảnh 8.

Đang ủi đồ thì tôi không thể nhớ được là mình đã tắt bếp chưa. Tôi liền đi vào bếp kiểm tra. Lúc quay lại thì thấy thế này.

 - Ảnh 10.

Con tôi đã cho máy rửa chén "ấp" một quả trứng khủng long mà tôi không hề biết. Cuối cùng, con khủng long ấy không bao giờ có thể chào đời.

 - Ảnh 11.

Tôi đãng trí đến độ cho cả tờ tạp chí vào máy giặt.

 - Ảnh 12.

Lần đầu tiên tôi làm bánh cupcake.

 - Ảnh 13.

Tôi không nhớ được là mình bỏ nước vào men bánh mì từ bao giờ luôn ấy.

 - Ảnh 14.

Có ai "khéo" như tôi không. Bánh bên ngoài thì cháy mà bên trong vẫn sống.


Chia sẻ
Đọc thêm