Cuộc sống của những "cô chiêu, cậu ấm" nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu

HỒNG NGUYÊN,
Chia sẻ

Rất nhiều nhóc tì con của dàn sao Việt nổi tiếng trong showbiz sống cuộc sống trong nhung lụa.

Con trai Tăng Thanh Hà

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2013. Tháng 4/2015, sau 3 năm chung sống, cặp đôi hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng. Là một trong những bà mẹ kín tiếng nhất nhì showbiz Việt, từ lúc mang bầu cho đến thời điểm hiện tại, người đẹp luôn giữ kín kẽ về quý tử của mình. Người hâm mộ chỉ biết diện mạo của bé Richard (tên tiếng Anh của con trai Tăng Thanh Hà) qua những tấm hình không chụp cận mặt hoặc một số hình ảnh bị rò rỉ...

Dù không khoe con công khai nhưng những thông tin, hình ảnh của con trai Hà Tăng đều thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đáng nói, dễ dàng nhận ra quý tử nhà nàng ngọc nữ đình đám một thời có cuộc sống trong nhung lụa khó ai bì kịp.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 1.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 2.

Dù ít công khai nhưng có thể thấy, con trai Tăng Thanh Hà có cuộc sống trong nhung lụa.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 3.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 4.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 5.

Cậu bé đã cùng bố mẹ đi du lịch nhiều nơi, chính Hà Tăng từng chia sẻ con cái là tất cả đối với cô hiện tại.

Con trai Đan Trường và Thủy Tiên

Sau khi lập gia đình, đầu năm 2017, Đan Trường đón con trai đầu lòng là bé Thiên Từ. Vợ chồng nam ca sĩ chính thức chuyển về một căn biệt thự xa hoa như một khách sạn 5 sao, với nội thất sang trọng, đắt đỏ tại San Jose, California (Mỹ). Do mẹ bận rộn, nên vợ chồng Đan Trường đã đặc biệt tìm một người chăm sóc cho Thiên Từ là một vú em, người này biết 3 thứ tiếng là Anh - Việt - Hoa. Ngoài ra, trong gia đình có người giúp việc biết 2 ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Mức thù lao phải bỏ ra khoảng 6.500 đô (tương đương khoảng gần 150 triệu đồng) mỗi tháng cho việc thuê người chăm sóc con nhỏ.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 6.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 7.

Con trai Đan Trường từ nhỏ đã sống trong biệt thự triệu đô.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 8.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 9.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 10.

Cu cậu có người chăm sóc riêng biết đến 3 thứ tiếng.

Con trai Hồ Ngọc Hà

Subeo - con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la may mắn có được cặp bố mẹ giàu có, nổi tiếng. Dù cặp đôi đã "đường ai nấy đi" nhưng dù bận rộn đến mấy vẫn dành rất nhiều thời gian chăm sóc và đầu tư cho con. Cậu bé từ nhỏ đã diện trang phục cực chất, học ở trường quốc tế có mức học phí hàng trăm triệu, đồng thời đi du lịch ở rất nhiều nơi trên thế giới.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 11.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 12.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 13.

Subeo từ nhỏ đã có cuộc sống sung sướng bên cả bố lẫn mẹ.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 14.

Dù bận rộn, mỗi người có cuộc sống riêng song Cường Đô La và Hà Hồ vẫn giữ liên lạc để trao đổi thông tin của con.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 15.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 16.

Subeo từ nhỏ đã học trường quốc tế, mang đồ hiệu.

Con gái Đoan Trang

Năm 2012, Đoan Trang chính thức theo chàng rể điển trai người Thụy Điển "về dinh" ở tuổi 34. Hai năm sau đám cưới, vợ chồng cô chào đón con gái đầu lòng. Từ khi mới lọt lòng, bé Sol đã được sống một cuộc sống sung sướng, đủ đầy và ngập tràn tình yêu thương. Có thể nói, trong showbiz Việt, con gái Đoan Trang là một trong những nhóc tì có xuất thân giàu có và được bố mẹ cưng chiều nhất.

Nhiều người nói rằng, cô bé như một fashionista chính hiệu. Mỗi lần xuất hiện, cô bé tạo dáng vô cùng tự nhiên. Phong cách ăn mặt của Sol cũng được bố mẹ chăm chút. Lúc thì cô bé sẽ như một nàng công chúa nhỏ, lúc thì hóa thành một quý cô nhỏ sang trọng, khi thì trở thành một cô bé cá tính. Mặc dù còn ít tuổi nhưng cô bé đã sỡ hữu một tủ đồ hiệu đến từ các nhãn hiệu thời trang danh tiếng trên thế giới.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 17.

Một trong những nhóc tì đáng yêu, sành điệu nhất nhì của nhà sao Việt.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 18.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 19.

Cuộc sống của những cô chiêu, cậu ấm nhà sao Việt: Ở biệt thự triệu đô, học phí mỗi năm lên đến hàng trăm triệu - Ảnh 20.

Từ nhỏ, con gái Đoan Trang đã sống cuộc sống sung sướng với những món đồ hiệu sành điệu, đắt đỏ.

Chia sẻ