Cuộc chiến của PO và thông điệp đằng sau bộ phim hoạt hình “made-in-Vietnam”

Quang Vũ,
Chia sẻ

Lần đầu tiên Việt Nam có một bộ phim hoạt hình stop-motion siêu công phu được làm hoàn toàn bằng đất sét với đề tài siêu anh hùng. Câu chuyện dễ thương cùng kỹ xảo hiện đại và thông điệp tích cực của Antibio Pro trong bộ phim “Cuộc chiến của PO” chắc chắn sẽ chinh phục mọi thành viên trong gia đình bạn mùa hè này!

Cuộc chiến của PO và thông điệp đằng sau bộ phim hoạt hình “made-in-Vietnam” - Ảnh 1.

Chân dung PO – siêu anh hùng nhí "đốn tim" khán giả nhỏ mùa hè này

Khám phá một thế giới đường ruột dữ dội

Bối cảnh bộ phim "Cuộc Chiến của PO" diễn ra ở Ngôi làng ruột, nơi các lợi khuẩn phải chiến đấu sinh tử với các thực phẩm xấu chuyên gây rối với đường ruột như: gà rán, khoai tây chiên, pizza, hamburger... Nhân vật chính của bộ phim là cậu bé PO dũng cảm, con trai của gia đình siêu nhân lợi khuẩn. PO luôn mơ ước được lên đường hành động cùng cha mẹ mình, mang sứ mệnh chiến đấu với các thức ăn nhanh khó tiêu gây hại cho Ngôi làng ruột.

Cuộc chiến của PO và thông điệp đằng sau bộ phim hoạt hình “made-in-Vietnam” - Ảnh 2.

Thế giới đường ruột với những cuộc chiến "kinh thiên động địa" dữ dội

Với ham muốn mãnh liệt được kề vai sát cánh cùng cha mẹ trong các nhiệm vụ giải cứu Ngôi làng ruột đang lâm vào nguy hiểm, PO đã quyết định tự ý đến Ngôi làng ruột và chạm trán với những đối thủ đáng gờm như Burger, Khoai Tây Chiên… Rất may cha mẹ cậu đã xuất hiện kịp thời và cùng với đội quân lợi khuẩn Antibio Pro tiêu diệt gọn những thực phẩm xấu, trả lại cho Ngôi làng ruột sự bình yên ban đầu.

Nhờ có vũ trụ siêu anh hùng trong "Cuộc chiến của PO", thế giới đường ruột với những vấn đề tiêu hóa thường gặp hiện lên trực quan, sinh động và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đó là nơi hàng tỉ lợi khuẩn chiến đấu mỗi ngày với các thức ăn "phản diện", thường xuyên gây rối cho hệ tiêu hóa vì chứa nhiều dầu mỡ, ít chất xơ và vitamin.

Cuộc chiến của PO và thông điệp đằng sau bộ phim hoạt hình “made-in-Vietnam” - Ảnh 3.

Những thước phim chiến đấu hấp dẫn của gia đình siêu anh hùng Antibio Pro

Lồng tiếng cho nhân vật anh hùng nhí PO là diễn viên Nam Bỉnh Phát, chàng trai đã quen mặt với đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ qua gameshow Chạy đi chờ chi. Với đề tài gia đình siêu anh hùng đáng yêu và dí dỏm, đây là một bộ phim lý tưởng để các thành viên cùng thưởng thức, đặc biệt phù hợp cho Ngày gia đình Việt Nam sắp tới.

Không chỉ là một cuộc chiến mãn nhãn

Bộ phim hoạt hình stop-motion công phu này được đầu tư khủng với thời gian hoàn thành trong 1 tháng từ ekip hơn 30 người, sử dụng chất liệu đặc biệt là hàng trăm ký đất sét. Thông qua những tạo hình nhân vật cùng bối cảnh siêu đáng yêu và bắt mắt, bộ phim giúp người xem dễ dàng hình dung vai trò của lợi khuẩn trong việc hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột, giảm thiểu các vấn đề rối loạn tiêu hóa thường gặp để tận hưởng niềm vui ăn uống.

Cuộc chiến của PO và thông điệp đằng sau bộ phim hoạt hình “made-in-Vietnam” - Ảnh 4.

Antibio Pro – Trợ thủ đắc lực để mỗi bữa ăn không trở thành cuộc chiến

Với tinh thần Khỏe ruột để khỏe thân, Antibio Pro không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu sản phẩm lợi khuẩn đến các gia đình thông qua "Cuộc chiến của PO", mà còn mong muốn truyền tải thông điệp cần hình thành những thói quen chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

Để đường ruột không bị quấy rầy bởi những thủ phạm hung bạo khó chiều, cần xây dựng một chế độ ăn uống lành mạnh, hạn chế những thức ăn chiên rán công nghiệp với nhiều dầu mỡ và cholesterol. Và để thưởng thức những món ăn khoái khẩu của gia đình trong "hoà bình", mỗi thành viên đều có thể bổ sung một gói lợi khuẩn Antibio Pro trong mỗi bữa ăn để hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột hiệu quả, giảm thiểu và phòng ngừa các "cuộc chiến tiêu hoá" nơi đường ruột.

Antibio Pro là nhãn hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng bổ sung lợi khuẩn dành cho cả trẻ em lẫn người lớn, hỗ trợ cân bằng vi sinh đường ruột và giảm triệu chứng của rối loạn tiêu hóa như: tiêu chảy, táo bón, đầy hơi, khó tiêu, biếng ăn… Sản phẩm được sx tại Hàn Quốc, phân phối và tiếp thị bởi công ty TNHH Bayer Việt Nam.

Website Antibio Pro: https://www.antibiopro.com.vn/


Chia sẻ