Cùng vào vai nữ thần trên một đường băng, H'Hen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai "chặt chém" nhất?

ĐẠI NGỌC, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Show diễn với chủ đề "Nữ thần" của NTK Linh San đã quy tụ 3 đôi chân dài tuyệt mỹ của H'Hen Niê, Võ Hoàng Yến và Hương Giang.

Không chỉ tụ họp để "chặt chém" trên thảm đỏ ngập sắc vàng kim, tối 18/10 vừa qua còn là dịp để các mỹ nhân Việt cùng chiêm ngưỡng BST mới nhất của NTK Linh San. Với nguồn cảm hứng quen thuộc là hình tượng vị nữ thần lộng lẫy uy quyền, NTK lão làng với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề đã cho ra mắt BST mang tên "Goddess of the Stars’’ bao gồm 49 thiết kế vô cùng gợi cảm.

Đặc biệt, sàn diễn thời trang này còn quy tụ ba nàng Hậu "hot" nhất nhì hiện nay: Á hậu Hoàn vũ Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - H'Hen Niê.

Tạo nên diện mạo tươi mới với kiểu tóc bob cá tính, Võ Hoàng Yến tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp "chị đại" khi trình diễn đến 2 bộ cánh đặc biệt.

Đôi chân 1m12 quen thuộc và những cú hất váy đặc trưng đã khiến Võ Hoàng Yến nhận được nhiều lời tán thưởng từ giới mộ điệu.

Cùng vào vai Nữ thần trên một đường băng, HHen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai chặt chém nhất? - Ảnh 3.

Nếu như Võ Hoàng Yến sở hữu lối trình diễn cá tính và mạnh mẽ thì Hương Giang lại khắc họa hình tượng một nữ thần khá nhu mì dịu dàng.

Cùng vào vai Nữ thần trên một đường băng, HHen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai chặt chém nhất? - Ảnh 4.

Cô chinh phục thành công kiểu đầm đuôi cá vốn khá "khó nhằn" trong khoản catwalk, để lại nhiều khoảnh khắc đẹp trên đường băng.

Cùng vào vai Nữ thần trên một đường băng, HHen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai chặt chém nhất? - Ảnh 5.

Và "nhân vật chính" cuối cùng chính là Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê. Đây là lần hiếm hoi người đẹp Ê-Đê "hạ sơn" sau khi tuyên bố ngừng đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2019 này.

Cùng vào vai Nữ thần trên một đường băng, HHen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai chặt chém nhất? - Ảnh 6.

Một khoảnh khắc "phiêu" của H'Hen Niê lọt vào ống kính cánh phóng viên.

Cùng vào vai Nữ thần trên một đường băng, HHen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai chặt chém nhất? - Ảnh 7.

Được biết, NTK Linh San đã đồng hành cùng H'Hen Niê từ trước khi cô đăng quang. Thế nên nàng Hậu này luôn xuất hiện trong mọi show diễn quan trọng nhất của NTK lão làng.

Cùng vào vai Nữ thần trên một đường băng, HHen Niê - Võ Hoàng Yến - Hương Giang ai chặt chém nhất? - Ảnh 8.

3 nàng Hậu với 3 cá tính khác biệt trên cùng một sàn diễn, thật khó để phân định xem người đẹp nào trội bật nhất.

 

Chia sẻ
Đọc thêm