Cùng thay tới 2 bộ lễ phục trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đúng là cặp đôi "ăn chơi" nhất nhì vịnh bắc bộ

GG, Theo TRÍ THỨC TRẺ

Thường thì chỉ có trong ngày cưới, cô dâu chú rể mới thay nhiều lễ phục thôi nhưng Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã "chơi lớn" ngay từ ngày ăn hỏi rồi!

Sau bao công tác chuẩn bị cầu kỳ, cuối cùng thì lễ ăn hỏi của tuyển thủ Duy Mạnh và "công chúa béo" Quỳnh Anh cũng đã chính thức diễn ra tại tư gia. Nổi tiếng là những người khá chỉn chu và chịu khó ăn diện nên câu chuyện lễ phục của cặp đôi này cũng là điều mà người ta quan tâm.

Cùng thay tới 2 bộ lễ phục trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đúng là cặp đôi "ăn chơi" nhất nhì vịnh bắc bộ - Ảnh 1.

Bình thường makeup khá nhạt nhưng vì nay là cô dâu, Quỳnh Anh quyết định "chơi lớn" một phen. Cô "họa mặt" và làm tóc "lồng lộn" hơn. Bộ áo dài cô chọn cũng có khá nhiều chi tiết rồng phượng uốn lượn, nói chung là đầy màu sắc.

Ton sur ton với cô dâu, chú rể Duy Mạnh cũng chọn mẫu áo dài rực rỡ tương tự. Có điều, phom dáng bộ lễ phục của của anh chàng đã được cách tân đôi chút chứ không thuần truyền thống như bộ của Quỳnh Anh.

Tuy nhiên, sau khi lễ ăn hỏi kết thúc, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đã nhanh chóng thay một bộ lễ phục khác để chuẩn bị làm lễ xin dâu, đưa "công chúa béo" về nhà chồng.

Cùng thay tới 2 bộ lễ phục trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đúng là cặp đôi "ăn chơi" nhất nhì vịnh bắc bộ - Ảnh 4.

Có thể thấy, bộ lễ phục này tuy có ít chi tiết hơn bộ lễ phục trước đó nhưng vẫn không quá đơn giản, xơ xài, vẫn đạt đủ tiêu chí nổi bật, ấn tượng như cặp đôi mong muốn. Bên cạnh đó, Quỳnh Anh cũng đã thay đổi kiểu tóc, chọn mấn khác và đổi màu son đỏ cho thêm phần tươi tắn hơn.

Cùng thay tới 2 bộ lễ phục trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đúng là cặp đôi "ăn chơi" nhất nhì vịnh bắc bộ - Ảnh 5.

Duy Mạnh - Quỳnh Anh có lẽ là cặp đôi hiếm hoi thay tới 2 bộ lễ phục cho ngày ăn hỏi, việc mà người ta thường chỉ làm trong lễ cưới. Thế mới thấy, vợ chồng "công chúa béo" chơi lớn tới mức nào!

Cùng thay tới 2 bộ lễ phục trong ngày ăn hỏi, Duy Mạnh - Quỳnh Anh đúng là cặp đôi ăn chơi nhất nhì vịnh bắc bộ - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm