Cúc Tịnh Y xinh tựa Bạch Tuyết giữa trời đông, mặc váy đỏ tỏa sáng rực rỡ trên nền tuyết trắng

Hà Trần, Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị
Chia sẻ

Tưởng đâu Bạch Tuyết giữa đời thực, nhìn lại mới thấy ai như Cúc Tịnh Y.

Với nhiều người, hình ảnh hoa mai nở rộ giữa tuyết vẫn luôn là thứ kinh diễm, đẹp đến nghẹt thở. Và Cúc Tịnh Y hôm nay đã thành công tái hiện hình ảnh kinh điển ấy. Khoác lên mình bộ váy đỏ rực giữa trời tuyết trắng, nữ diễn viên hiện lên vừa kiên cường mạnh mẽ, vừa mong manh yếu đuối.

Lớp áo khoác trắng bên ngoài càng tôn lên nét đẹp mềm mại, nữ tính ẩn sâu bên trong Cúc Tịnh Y. Da trắng như tuyết, tóc đen như gỗ mun, môi đỏ như son, Cúc Tịnh Y quả thực hiện lên xinh tựa Bạch Tuyết giữa trời đông. Lâu lắm rồi, dân tình mới lại được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nghìn năm có một của cô Cúc.

Mái tóc xoăn kinh điển cùng lối makeup sắc sảo cuối cùng cũng quay trở lại. Không phấn má dư thừa, không màu mắt lộng lẫy, Cúc Tịnh Y với tóc đen nguyên bản cùng màu son đỏ tươi lông mày dáng ngang vẫn luôn là thứ khiến trái tim người ta thổn thức. Phần mắt cô nàng lần này được trang điểm kĩ hơn, sử dụng liner màu đỏ viền nhẹ mi dưới.

Không trở lại thì thôi, Cúc Tịnh Y mà đã trở lại chắc chắn khiến dân tình dậy sóng. Vẻ đẹp này quả thực không đùa được đâu! Tỏa sáng rực rỡ giữa trời tuyết trắng kinh diễm tới mức này thử hỏi mấy ai làm được.

Đây là video hậu trường tạo dáng của Cúc Tịnh Y. Cách pose chuyên nghiệp, ánh mắt hút hồn cùng các đường nét xinh đẹp được ghi lại toàn bộ không thiếu chi tiết nào.

Cúc Tịnh Y xinh tựa Bạch Tuyết giữa trời đông

Netizen được dịp nức nở trước nhan sắc nàng mỹ nhân 4000 năm có một:

- Chỉ cần đẹp xuất sắc 1 phong cách như này là cũng ăn đứt khối người rồi. Chê cô Cúc phẫu thuật thẩm mỹ, style một màu này nọ nhưng mấy ai xuất sắc được thế này.

- Trông đẹp quá luôn đấy trời ơi, mới mở điện thoại lên thấy ảnh mà sốc visual.

- 1 màu hay trăm màu "mị" không quan tâm nhưng Cúc Tịnh Y vẫn luôn xinh nhất với phong cách này.

- Ừ thì biểu cảm như một nhưng tấm nào tấm nấy không phải xuất thần quá ư? Lại có ảnh thay màn hình rồi đây này.

- Chỉ mong ước được một lần sống với gương mặt ấy. Make up tóc tai trang phục trong bộ ảnh này hoàn hảo.

Ảnh, video: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm