Cứ trung thành với combo 4 món makeup lâu trôi này là bạn dư sức đẹp bất biến suốt mùa du lịch

HÀ TRẦN, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Với những sản phẩm này, bạn sẽ không bao giờ phải lo về việc lớp makeup sẽ "chảy" nữa đâu.

Mùa hè gần như đã đến cửa rồi và giờ cũng là lúc người người nhà nhà kéo nhau đi du lịch. Bên cạnh việc thả dáng bên những bộ bikini bỏng mắt thì điều mà các chị em quan tâm là làm sao để lớp makeup vẫn giữ nguyên trên gương mặt khi xuống hồ bơi hoặc giữa trời nắng nóng. Câu trả lời không ở đâu xa, đó chính là nhờ các sản phẩm trang điểm waterproof - sản phẩm chống thấm nước.

Kem nền

Để có được lớp nền vừa tự nhiên vừa không xi nhê gì khi ở dưới nước thì kem nền dạng foundation chính là chân ái. Một sản phẩm nền đang cực hot dạo gần đây trên TikTok chính là Maybelline Foundation SuperStay 30H Active Wear. Với khả năng chống nước cực đỉnh, độ che phủ tốt và cảm giác cực mướt trên da, sản phẩm này hiện đang được lòng rất nhiều chị em phụ nữ.

Kẻ lông mày

Với lông mày, các chị em nên cân nhắc đến các sản phẩm dạng gel với độ bám tốt hơn thay vì dạng chì kẻ thông thường. Mức giá bình dân thì không gì khác chính là Lustre Brow Pomade Professional Line với chất gel xốp, mềm. Còn cao cấp hơn là Anastasia Bevely Hills Dip Brow Pomade - sản phẩm nổi đình nổi đám mà bất kì beauty blogger nào cũng sở hữu ít nhất là một hũ.

Eyeliner và Mascara

Nhắc đến độ lâu trôi, cái tên đầu tiên hiện ra trong đầu chúng ta chắc hẳn sẽ là bộ đôi eyeliner - mascara đến từ nhà Kiss Me Heroine. Độ chống nước của hai em này thần thánh đến mức hãng đã phải cho ra mắt tẩy trang mascara chuyên dụng bán kèm theo vì các loại tẩy trang thông thường hoàn toàn không có hiệu quả trên hai sản phẩm này. Ngoài khả năng waterproof thần sầu, eyeliner của hãng có đầu dạ cho nét vẽ cực kì mảnh, còn mascara thì vừa dày vừa tơi mi.

Son

Không cần nói thì ai cũng biết, son kem lì dĩ nhiên đứng đầu về khả năng không trôi, không lem khi ở dưới nước. Về son, các chị em còn có vô vàn những lựa chọn đa dạng từ hãng son cho đến màu, texture của son. Đơn cử nhất là dòng Mac Retro Matte Liquid Lipcolour cực hot, còn với những ai muốn mức giá sinh viên hơn thì hãy tham khảo Maybelline Superstay Matte Ink ngay nhé.

 - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm