Cư dân mạng bất bình khi "người thứ ba" Camilla vô tư diện lại món nữ trang từng thuộc về Công nương Diana

Nữ công tước xứ Cornwall Camilla vừa bị nhiều cư dân mạng chỉ trích khi diện lại món nữ trang từng thuộc về Công nương Diana.

Chuyện tình tay ba phức tạp giữa Công nương Diana, Thái tử Charles và Camilla, nay là Nữ công tước xứ Cornwall từng là scandal ầm ĩ nhất trong lịch sử hoàng gia Anh. Đến nay, dù Diana đã qua đời được hơn 20 năm còn Camilla đã chính thức trở thành vợ của Thái tử Charles được 14 năm, một bộ phận công chúng vẫn nhìn "người thứ ba" Camilla với con mắt thiếu thiện cảm.

Mới đây, các fan của Công nương Diana lại vừa được dịp "sôi máu" với Camilla khi bà diện lại một món nữ trang vốn từng thuộc về Công nương Diana.

Cư dân mạng bất bình khi người thứ ba Camilla vô tư diện lại món nữ trang từng thuộc về Công nương Diana - Ảnh 1.

Cụ thể, khi tham dự sự kiện kỷ niệm 50 năm đương nhiệm của Thái tử Charles, bà Camilla đã diện một chiếc đầm màu xanh lá được trang trí với chiếc ghim cài áo làm từ kim cương và ngọc lục bảo. Đáng nói, chiếc ghim này lại chính là một phần của chiếc vòng cổ kim cương mà Công nương Diana từng diện vào năm 1986.

Cư dân mạng bất bình khi người thứ ba Camilla vô tư diện lại món nữ trang từng thuộc về Công nương Diana - Ảnh 2.

Nữ công tước xứ Cornwall vừa diện chiếc ghim cài áo làm từ kim cương và ngọc lục bảo...

Cư dân mạng bất bình khi người thứ ba Camilla vô tư diện lại món nữ trang từng thuộc về Công nương Diana - Ảnh 3.

... vốn là một phần của chiếc vòng cổ kim cương mà Công nương Diana từng diện vào năm 1986.

Dù Công nương chỉ đeo chiếc vòng cổ này đúng một lần nhưng nó vẫn ghi dấu đậm sâu trong lòng công chúng bởi hình ảnh của nó gắn liền với chiếc đầm sequin màu xanh, vốn là một trong những bộ cánh nổi tiếng nhất của nàng dâu hoàng gia hồng nhan bạc mệnh.

Món trang sức này vốn là một trong những gia bảo của hoàng gia Anh. Nó thuộc quyền sở hữu của Nữ hoàng Alexandra từ năm 1863, sau đó lần lượt được trao cho Nữ hoàng Mary, tiếp đến là Queen Mother (mẹ của Nữ hoàng Elizabeth II) và được truyền lại cho Công nương Diana vào năm 1981, khi bà chính thức về làm dâu. Sau khi ly hôn với Thái tử Charles, Diana đã trao trả lại món trang sức này cho hoàng gia Anh.

Cư dân mạng bất bình khi người thứ ba Camilla vô tư diện lại món nữ trang từng thuộc về Công nương Diana - Ảnh 4.

Món nữ trang này từng được truyền lại cho Công nương Diana vào năm 1981, khi bà chính thức trở thành vợ của Thái tử Charles. Sau này, khi hai người ly hôn, Diana đã trao trả nó cho hoàng gia Anh.

Như những gì công chúng thấy thì món trang sức nổi tiếng này đã được thiết kế thành một chiếc ghim cài áo. Không rõ chiếc ghim có chính thức được truyền lại cho bà Camilla hay không, chỉ biết rằng Nữ công tước 71 tuổi đã diện nó cả thảy 3 lần, 2 lần trước đó là vào năm 2006 và 2012.

Bà Camilla Bowles dường như không còn vấn vương gì chuyện cũ và đã diện món nữ trang "nhạy cảm" này tới 3 lần.

Bắt gặp "người thứ ba" Camilla diện lại món nữ trang từng gắn liền với Công nương Diana, nhiều fan đã bày tỏ sự bất bình trên mạng xã hội: "Nói thật là tôi thấy vô cùng không thoải mái với việc này", "Bà ấy không thấy xấu hổ hay sao?", "Phong cách thời trang của bà ấy thật tẻ nhạt. Công nương Kate Middleton diện món nữ trang này trông sẽ đẹp hơn nhiều", v.v...

Nguồn: The Sun

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm