Công thức diện áo trễ vai giúp nhan sắc Phượng Chanel thăng hạng: Chỉ cần tiết chế một món đồ thôi là khác ngay!

Tiểu Mai,
Chia sẻ

Chính sự thay đổi này đã khiến công chúng phải bất ngờ trước nhan sắc của Phượng Chanel.

Bước vào tuổi U45, Phượng Chanel vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, gợi cảm với vóc dáng thon gọn thanh mảnh cùng nước da trắng mịn. Nếu như trước kia gu thời trang của Phượng Chanel lên bổng xuống trầm nhưng giờ đây cô ngày càng cao tay hơn trong khoản mix đồ. Đặc biệt Phượng Chanel rất biết cách khoe lợi thế của mình trong những thiết kế váy áo trễ vai gợi cảm - điều mà phụ nữ tuổi 40 trước giờ vẫn luôn e ngại.

Những thiết kế áo trễ vai giúp Phượng Chanel tôn thêm làn da trắng ngần và bờ vai mềm mại thon gọn của mình. Ở tuổi tứ tuần khi mà đại đa số các chị em đều ngại khoe dáng thì Phượng Chanel vẫn mặc áo trễ vai xẻ ngực khoe sức hấp dẫn của một phụ nữ tuổi U45.

Đã tìm ra công thức diện áo trễ vai giúp nhan sắc Phượng Chanel thăng hạng: Chỉ cần tiết chế một món đồ thôi là khác ngay - Ảnh 2.

Nếu như trước kia Phượng Chanel diện quá nhiều phụ kiện trên một set đồ khiến tổng thể nhìn nặng nề rối mắt thì giờ đây cô tiết chế hơn trong cách mix&match phụ kiện.

Đã tìm ra công thức diện áo trễ vai giúp nhan sắc Phượng Chanel thăng hạng: Chỉ cần tiết chế một món đồ thôi là khác ngay - Ảnh 3.

Diện những thiết kế trễ vai, Phượng Chanel thường kết hợp cùng những đôi khuyên tai Chanel dáng dài để tô điểm. Một sự tiết chế cực kỳ cao tay giúp nhan sắc và phong cách của cô thăng hạng rõ rệt.

Thay vì những bộ đầm lùng bùng nuốt dáng, Phượng Chanel chuyển sang khoe dáng trong những thiết kế tôn dáng, nhấn nhá vòng eo và trễ vai yêu kiều. Chính sự thay đổi này đã khiến công chúng phải bất ngờ trước nhan sắc của cô. Và đương nhiên những đôi khuyên tai dáng dài mảnh mai luôn là "vũ khí" vi diệu nhất để tô điểm nhan sắc của Phượng Chanel.

Đã tìm ra công thức diện áo trễ vai giúp nhan sắc Phượng Chanel thăng hạng: Chỉ cần tiết chế một món đồ thôi là khác ngay - Ảnh 5.

Là người mê hàng hiệu, đặc biệt là nhà mốt Chanel, tất cả những món trang sức phụ kiện nhấn nhá của cô đa phần đều đến từ nhà mốt lừng danh nước Pháp.

Phượng Chanel sở hữu gương mặt tròn đầy phúc hậu cùng nhan sắc mặn mà ở tuổi U45, Những đôi khuyên tai dáng dài mảnh mai giúp gương mặt của cô thêm thon gọn cân đối, độ dài vương nhẹ trên vai càng quyến rũ hơn khi diện cũng những thiết kế váy áo trễ vai yêu kiều.

Phượng Chanel sở hữu BST váy áo trễ vai với những kiểu dáng ngọt ngào quyến rũ giúp cô trẻ ra đến vài tuổi mỗi khi diện. Và đương nhiên luôn có sự góp mặt của những đôi khuyên tai dáng dài kiêu kì, mảnh mai đến từ nhà mốt Chanel.

Đã tìm ra công thức diện áo trễ vai của Phượng ChanelPhượng Chanel - Ảnh 4.

Đôi khi Phượng Chanel lựa chọn những mẫu khuyên dáng trùm nhưng vẫn có dáng thon dài để nổi bật nhan sắc cũng như bờ vai trần mềm mại mỗi khi diện áo trễ vai hay cổ yếm mảnh mai, gợi cảm.

Chỉ cần tiết chế bớt vòng cổ, diện mỗi đôi khuyên tai dáng dài thanh mảnh, nhìn Phượng Chanel cao sang, quý phái và quyến rũ hơn bội phần.

Những sợi dây chuyền to bản mà cô vẫn thường diện trước đây vô tình khiến phần cổ bị bí bách trong khi đôi khuyên dáng dài lại giúp gương mặt cân đối thon gọn hơn nhờ vậy nhan sắc cũng thăng hạng chỉ trong chớp mắt.

Chia sẻ