Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana

Bộ cánh mới nhất của Công nương Kate cũng là gợi ý hay ho mà nàng công sở có thể học tập theo.

Thời trang Hoàng gia luôn có nhiều quy định khắt khe về trang phục của các thành viên, điều này giúp họ xây dựng được hình ảnh đẹp và chỉn chu mọi lúc mọi nơi. Trong lần xuất hiện mới đây, Công nương Kate Middleton có một pha phá luật thời trang, nhưng cô lại không hề bị công chúng chê bai mà thậm chí còn được khen vì làm gợi nhớ đến hình ảnh của mẹ chồng Diana khi xưa.

Trong hình ảnh mới đây, Công nương Kate chọn diện mẫu váy sơ mi chấm bi cổ điển. Cô không dùng quá nhiều phụ kiện, để tóc buông xõa đơn giản.

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 1.

Công nương Kate dường như mới đi làm tóc, nhuộm sang màu tóc sáng màu trẻ trung hơn. Kiểu tóc uốn xoăn tôn lên gương mặt thanh thoát của Công nương Hoàng gia.

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 2.

Công nương diện đôi giày đế xuồng thoải mái, đây được xem chính là chi tiết phá luật Hoàng gia vì từng có nhân vật thân cận tiết lộ Nữ hoàng Anh không thích giày đế xuồng bởi cảm giác chúng khá nặng nề, thô kệch. Bản thân Công nương Kate cũng hiếm khi đi giày đế xuồng trước mặt Nữ hoàng. Tuy nhiên khi tham dự những sự kiện ngoài trời, giày đế xuồng lại mang đến cảm giác thoải mái, phù hợp để diện cùng các loại váy vóc nữ tính.

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 3.

Dẫu vậy bộ cánh của Công nương Kate không bị chê mà còn gợi liên tưởng đến hình ảnh khi xưa của mẹ chồng Diana khi bà cũng từng nhiều lần diện những mẫu trang phục tối màu họa tiết chấm bi. 

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 4.

Dù là Công nương Diana năm xưa hay Công nương Kate ngày nay thì cả 2 đều có thể diện đẹp những bộ cánh chấm bi mà chẳng hề lỗi mỗi. Điều này đã đủ chứng tỏ sức hút vượt thời gian của chi tiết này, thậm chí khi diện đồ chấm bi còn mang đến cảm giác nữ tính, cổ điển cho người mặc. Vì vậy nàng công sở đừng ngần ngại mà bổ sung ngay vào tủ đồ những item chấm bi tinh tế, thanh lịch như vậy.

Dưới đây là một số địa chỉ mua đồ chấm bi mà bạn có thể tham khảo.

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 5.

Để diện đồ chấm bi mà không bị sến thì bạn nên chọn những thiết kế tối màu, họa tiết chấm bị kích cỡ vừa phải để bộ cánh không bị quá sến súa.

Nơi mua: H&M

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 6.

Về khoản giày dép bạn có thể mix cùng giày đế xuồng, boots da hoặc sandal đơn giản.

Nơi mua: Zara - Giá: 699k

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 7.

Những mẫu váy sơ mi họa tiết chấm bi vừa hay ho lại thanh lịch, diện đi làm hay đi chơi cũng đều hợp.

Nơi mua: Mango - Giá: 1.999.000 VNĐ

Công nương Kate Middleton "phá luật" thời trang nhưng chẳng bị chê mà còn được khen vì làm liên tưởng đến mẹ chồng Diana - Ảnh 8.

Đông Nhi yêu kiều như quý cô cổ điển khi diện váy chấm bi mix cùng túi Dior. Nữ ca sĩ chỉ để tóc buông xõa đơn giản, đeo khuyên tai nhỏ xinh để tô điểm thêm cho set đồ.

Nơi mua: Systore

Chia sẻ
Đọc thêm