Công nương Kate đã phải nhờ người chỉnh lại thiết kế váy này để hợp hơn với vóc dáng bầu bí tháng thứ 6 của mình

Cape,
Chia sẻ

Dù chỉ là việc làm rất nhỏ nhưng việc Công nương Kate đặt may lại váy cũng thể hiện sự tinh tế, duyên dáng trong phong cách thời trang của cô.

Công nương Kate luôn là một nhân vật Hoàng gia ghi điểm trọn vẹn trong mắt công chúng mến mộ nhờ sự tinh tế, nhẹ nhàng và vô cùng duyên dáng của mình. Ngay cả trong thời gian mang bầu sự tinh tế ấy vẫn không hề thuyên giảm.

Lần xuất hiện mới nhất của Kate Middleton, Công nương vô cùng duyên dáng, nữ tính trong một thiết kế váy midi hoa điểm xuyết chi tiết bèo nhún điệu đà. Có thể thấy vóc dáng của Kate Middleton vẫn rất thon thả nhẹ nhàng dù cô đang mang bầu tháng thứ 6.

Công nương Kate đã phải nhờ người chỉnh lại thiết kế váy này để hợp hơn với vóc dáng bầu bí tháng thứ 6 của mình - Ảnh 1.

Mặc dù mang bầu tháng thứ 6 nhưng Công nương Kate vẫn vô cùng thon gọn, nhẹ nhàng. Cô diện một thiết kế váy midi họa tiết hoa duyên dáng kết hợp cùng đôi cao gót hiệu Prada.

Công nương Kate đã phải nhờ người chỉnh lại thiết kế váy này để hợp hơn với vóc dáng bầu bí tháng thứ 6 của mình - Ảnh 2.

Công nương Kate vẫn luôn giữ vững phong độ mặc đẹp dù cho đang mang bầu ở tháng thứ 6.

Công nương Kate mang bầu tháng thứ 6 và xuất hiện duyên dáng vô cùng trong một thiết kế váy midi họa tiết hoa nhẹ nhàng. Bộ váy này đúng ra là một thiết kế của Erdem, đang được bán với mức giá 2.975$ - khoảng hơn 65 triệu đồng.

Thế nhưng thú vị ở chỗ, yêu thích thiết kế của Erdem nhưng thực tế thì mẫu váy lại là váy dáng chữ A ngắn cao trên gối, không mấy phù hợp với phong cách cũng như vóc dáng bầu bí của Công nương Kate, nên cô đặt may lại dựa theo mẫu váy của Erdem. Cụ thể, thiết kế mà Công nương mặc đã được nới thêm phần bụng, may lại theo dáng midi dài ngang bắp chân thay vì dáng váy ngắn như của Erdem.

Công nương Kate đã phải nhờ người chỉnh lại thiết kế váy này để hợp hơn với vóc dáng bầu bí tháng thứ 6 của mình - Ảnh 3.

Nếu như bản gốc của thiết kế là váy ngắn dáng chữ A cao trên gối...

Công nương Kate đã phải nhờ người chỉnh lại thiết kế váy này để hợp hơn với vóc dáng bầu bí tháng thứ 6 của mình - Ảnh 4.

... thì Công nương Kate đã nhờ người sửa lại thành mẫu váy dài dáng midi để hợp với phong cách cũng như vóc dáng bầu bí của cô.

Công nương Kate đã phải nhờ người chỉnh lại thiết kế váy này để hợp hơn với vóc dáng bầu bí tháng thứ 6 của mình - Ảnh 5.

Dù chỉ là việc làm rất nhỏ nhưng việc Công nương Kate dặt may lại váy cũng thể hiện sự tinh tế, duyên dáng trong phong cách thời trang của cô.

Nguồn: P.S

Chia sẻ