Công nương Diana và Kate Middleton đều gặp sự cố tốc váy, lạ thay Meghan Markle lại chưa từng mắc lỗi này

Nếu như Công nương Diana chỉ bị một hai lần thì Kate Middleton lại rất nhiều lần ngượng chín mặt với sự cố này.

Trong tất cả những sự cố có thể gặp phải khi diện váy thì bị gió thổi tốc váy chính là một sự cố hy hữu, cực kì khó lường đối với phái đẹp. Dù bạn có chuẩn bị kỹ càng đến mấy thì cũng không thể lường trước được việc cơn gió từ đâu thổi đến khiến chiếc váy bạn đang mặc tung bay phấp phới. Khi đó khổ chủ ngoài ngượng chín mặt, thì cũng không còn cách nào có thể cứu vãn được.

Thanh lịch, chỉn chu như Công nương Diana cũng từng "chịu trận" với những cơn gió oái oăm huống chi là người bình thường. Nhưng nếu như Công nương Diana chỉ bị một hai lần thì Công nương Kate lại rất nhiều lần "dính chưởng" sự cố này. Thậm chí phái đẹp Hoàng gia còn truyền nhau một vài mẹo để giữ váy không bị bay nhưng cũng không khá hơn là mấy.

Công nương Diana diện một bộ đầm hồng ngọt ngào, chỉn chu và tinh tế. Bà khéo chọn mũ xuyệt tông và tô điểm cho nhan sắc bằng vòng cổ choker ngọc trai sang trọng. Tất cả đều hoàn hảo...

Đến Công nương Diana còn gặp sự cố váy áo này, huống chi là Kate Middleton - Ảnh 2.

... cho đến khi một cơn gió tạt qua khiến váy bay phấp phới, có cố thế nào thì cũng không cứu vãn nổi.

Nhắc đến sự cố "để đời" này, thì Công nương Kate là nhân vật chịu trận nhiều nhất. Cô có rất nhiều những giây phút ngượng chín mặt chỉ vì cơn gió vui đùa quá đà. Thậm chí có lần chiếc váy tung bay đến mức suýt lộ cả phần nhạy cảm.

Công nương Kate rất hay gặp sự cố bay váy dù nhiều lần cô cũng dùng phụ kiện để giữ nhưng dường như không mấy ăn thua, gió vẫn thổi và váy vẫn tung bay phấp phới.

Cũng chính bởi những thiết kế Công nương Kate diện đa số là dáng váy midi dáng xòe nhẹ nhàng với chất vải mỏng nên rất dễ bay mỗi khi gặp gió lớn.

Dù có cố giữ thế nào thì chiếc váy cũng tung bay, những lần như này "khổ chủ" chắc chỉ muốn độn thổ ngay lập tức.

Từ Công nương Diana đến Kate Middleton đều từng chịu trận với sự cố này, thế nhưng riêng Meghan Markle lại chưa dính chưởng bao giờ. Đơn giản một điều, Meghan Markle thường xuyên diện những thiết kế đầm ôm, hay chọn chất liệu cứng cáp đứng dáng nên dù gió có mạnh thế nào thì cũng không thể làm gì được cô.

Đó cũng là điều mà chị em cần học từ Meghan Markle, những ngày trời chuyển gió nên tránh mặc váy bồng xòe, váy mỏng hay váy ngắn, để tránh sự cố nhạy cảm có thể ập đến bất kỳ lúc nào.


Chia sẻ
Đọc thêm